Learn languages! Klick auf ein Bild!

உணர்வுகள்

uṇarvukaḷ
Gefühle

விலங்குகள்

vilaṅkukaḷ
Tiere

விளையாட்டு

viḷaiyāṭṭu
Sport

இசை

icai
Musik

அலுவலகம்

aluvalakam
Büro

பானங்கள்

pāṉaṅkaḷ
Getränke

மக்கள்

makkaḷ
Menschen

காலம்

kālam
Zeit

சுற்றுச்சூழல்

cuṟṟuccūḻal
Umwelt

சிப்பக்கட்டணம்

cippakkaṭṭaṇam
Verpackung

கருவிகள்

karuvikaḷ
Werkzeuge

போக்குவரத்து

pōkkuvarattu
Verkehr

பழங்கள்

paḻaṅkaḷ
Früchte

ஓய்வு நேரம்

ōyvu nēram
Freizeit

இராணுவம்

irāṇuvam
Militär

ஆடை

āṭai
Kleidung

தொடர்பு

toṭarpu
Kommunikation

தொழில்நுட்பம்

toḻilnuṭpam
Technik

அடுக்ககம்

aṭukkakam
Wohnung

உணவு

uṇavu
Essen

தொழில்

toḻil
Berufe

காய்கறிகள்

kāykaṟikaḷ
Gemüse

பொருட்கள்

poruṭkaḷ
Gegenstände

கல்வி

kalvi
Bildung

உடல்

uṭal
Körper

இயற்கை

iyaṟkai
Natur

நிதி

niti
Finanzen

அறைக்கலண்கள்

aṟaikkalaṇkaḷ
Möbel

மதம்

matam
Religion

தாவரங்கள்

tāvaraṅkaḷ
Pflanzen

கருத்தியலான பதங்கள்

karuttiyalāṉa pataṅkaḷ
Abstrakta

சமையலறை உபகரணங்கள்

camaiyalaṟai upakaraṇaṅkaḷ
Küchengeräte

மூலப்பொருட்கள்

mūlapporuṭkaḷ
Materialien

ஆரோக்கியம்

ārōkkiyam
Gesundheit

மோட்டார் வண்டி

mōṭṭār vaṇṭi
Auto

கலைகள்

kalaikaḷ
Künste

நகரம்

nakaram
Stadt

வானிலை

vāṉilai
Wetter

வாங்குதல்

vāṅkutal
Einkauf

கட்டிடக்கலை

kaṭṭiṭakkalai
Architektur

பெரிய விலங்குகள்

periya vilaṅkukaḷ
Große Tiere

சிறிய விலங்குகள்

ciṟiya vilaṅkukaḷ
Kleine Tiere