Learn languages! Klikněte na obrázek!

உணர்வுகள்

uṇarvukaḷ
Pocity

விலங்குகள்

vilaṅkukaḷ
Zvířata

விளையாட்டு

viḷaiyāṭṭu
Sport

இசை

icai
Hudba

அலுவலகம்

aluvalakam
Kancelář

பானங்கள்

pāṉaṅkaḷ
Nápoje

மக்கள்

makkaḷ
Lidé

காலம்

kālam
Čas

சுற்றுச்சூழல்

cuṟṟuccūḻal
Životní prostředí

சிப்பக்கட்டணம்

cippakkaṭṭaṇam
Obal

கருவிகள்

karuvikaḷ
Nářadí

போக்குவரத்து

pōkkuvarattu
Doprava

பழங்கள்

paḻaṅkaḷ
Ovoce

ஓய்வு நேரம்

ōyvu nēram
Volný čas

இராணுவம்

irāṇuvam
Armáda

ஆடை

āṭai
Oblečení

தொடர்பு

toṭarpu
Komunikace

தொழில்நுட்பம்

toḻilnuṭpam
Technologie

அடுக்ககம்

aṭukkakam
Byt

உணவு

uṇavu
Jídlo

தொழில்

toḻil
Povolání

காய்கறிகள்

kāykaṟikaḷ
Zelenina

பொருட்கள்

poruṭkaḷ
Objekty

கல்வி

kalvi
Vzdělání

உடல்

uṭal
Tělo

இயற்கை

iyaṟkai
Příroda

நிதி

niti
Finance

அறைக்கலண்கள்

aṟaikkalaṇkaḷ
Nábytek

மதம்

matam
Náboženství

தாவரங்கள்

tāvaraṅkaḷ
Rostliny

கருத்தியலான பதங்கள்

karuttiyalāṉa pataṅkaḷ
Abstraktní pojmy

சமையலறை உபகரணங்கள்

camaiyalaṟai upakaraṇaṅkaḷ
Kuchyňské náčiní

மூலப்பொருட்கள்

mūlapporuṭkaḷ
Materiály

ஆரோக்கியம்

ārōkkiyam
Zdraví

மோட்டார் வண்டி

mōṭṭār vaṇṭi
Auto

கலைகள்

kalaikaḷ
Umění

நகரம்

nakaram
Město

வானிலை

vāṉilai
Počasí

வாங்குதல்

vāṅkutal
Nakupování

கட்டிடக்கலை

kaṭṭiṭakkalai
Architektura

பெரிய விலங்குகள்

periya vilaṅkukaḷ
Velká zvířata

சிறிய விலங்குகள்

ciṟiya vilaṅkukaḷ
Malá zvířata