Klik på et billede!
உணர்வுகள்
uṇarvukaḷ
►
Følelser
விலங்குகள்
vilaṅkukaḷ
►
Dyr
விளையாட்டு
viḷaiyāṭṭu
►
Sport
இசை
icai
►
Musik
அலுவலகம்
aluvalakam
►
Kontor
பானங்கள்
pāṉaṅkaḷ
►
Drikkevarer
மக்கள்
makkaḷ
►
Folk
காலம்
kālam
►
Tid
சுற்றுச்சூழல்
cuṟṟuccūḻal
►
Miljø
சிப்பக்கட்டணம்
cippakkaṭṭaṇam
►
Emballage
கருவிகள்
karuvikaḷ
►
Værktøj
போக்குவரத்து
pōkkuvarattu
►
Trafik
பழங்கள்
paḻaṅkaḷ
►
Frugter
ஓய்வு நேரம்
ōyvu nēram
►
Fritid
இராணுவம்
irāṇuvam
►
Militær
ஆடை
āṭai
►
Tøj
தொடர்பு
toṭarpu
►
Kommunikation
தொழில்நுட்பம்
toḻilnuṭpam
►
Teknologi
அடுக்ககம்
aṭukkakam
►
Lejlighed
உணவு
uṇavu
►
Mad
தொழில்
toḻil
►
Erhverv
காய்கறிகள்
kāykaṟikaḷ
►
Grøntsager
பொருட்கள்
poruṭkaḷ
►
Genstande
கல்வி
kalvi
►
Uddannelse
உடல்
uṭal
►
Krop
இயற்கை
iyaṟkai
►
Natur
நிதி
niti
►
Økonomi
அறைக்கலண்கள்
aṟaikkalaṇkaḷ
►
Møbler
மதம்
matam
►
Religion
தாவரங்கள்
tāvaraṅkaḷ
►
Planter
கருத்தியலான பதங்கள்
karuttiyalāṉa pataṅkaḷ
►
Abstrakte begreber
சமையலறை உபகரணங்கள்
camaiyalaṟai upakaraṇaṅkaḷ
►
Køkkenredskaber
மூலப்பொருட்கள்
mūlapporuṭkaḷ
►
Materialer
ஆரோக்கியம்
ārōkkiyam
►
Sundhed
மோட்டார் வண்டி
mōṭṭār vaṇṭi
►
Bil
கலைகள்
kalaikaḷ
►
Kunst
நகரம்
nakaram
►
By
வானிலை
vāṉilai
►
Vejr
வாங்குதல்
vāṅkutal
►
Shopping
கட்டிடக்கலை
kaṭṭiṭakkalai
►
Arkitektur
பெரிய விலங்குகள்
periya vilaṅkukaḷ
►
Store dyr
சிறிய விலங்குகள்
ciṟiya vilaṅkukaḷ
►
Små dyr