Wortschatz

Auto   »   மோட்டார் வண்டி

காற்று வடிப்பி

kāṟṟu vaṭippi
der Luftfilter, -

முறிவு

muṟivu
die Panne, n

முகாமில் தங்குபவர்

mukāmil taṅkupavar
das Wohnmobil, e

கார் பேட்டரி

kār pēṭṭari
die Autobatterie, n

குழந்தை இருக்கை

kuḻantai irukkai
der Kindersitz, e

சேதம்

cētam
der Schaden, “

டீசல்

ṭīcal
der Diesel

புகை வெளிவிடும் குழாய்

pukai veḷiviṭum kuḻāy
der Auspuff, e

காற்றுப்போன டயர்

kāṟṟuppōṉa ṭayar
der Platten, -

எரிவாயு நிலையம்

erivāyu nilaiyam
die Tankstelle, n

முகப்பு விளக்கு

mukappu viḷakku
der Scheinwerfer, -

வண்டியின் முன்பகுதி

vaṇṭiyiṉ muṉpakuti
die Motorhaube, n

கார் உயர்த்தி

kār uyartti
der Wagenheber, -

ஜெர்ரி கேன்

jerri kēṉ
der Reservekanister, -

உபயோகமற்ற பொருள்கள் உள்ள இடம்

upayōkamaṟṟa poruḷkaḷ uḷḷa iṭam
der Schrottplatz, “e

பின்புறம்

piṉpuṟam
das Heck, s

பின்புற விளக்கு

piṉpuṟa viḷakku
das Rücklicht, er

பின்பக்க தோற்றக் கண்ணாடி

piṉpakka tōṟṟak kaṇṇāṭi
der Rückspiegel, -

சவாரி

cavāri
die Fahrt, en

விளிம்பு

viḷimpu
die Felge, n

ஸ்பார்க் பிளக்

spārk piḷak
die Zündkerze, n

வேக அளவி

vēka aḷavi
der Tacho, s

டிக்கெட்

ṭikkeṭ
der Strafzettel, -

டயர்

ṭayar
der Reifen, -

இழுத்துச்செல்லும் சேவை

iḻuttuccellum cēvai
der Abschleppdienst, e

விண்டேஜ் கார்

viṇṭēj kār
der Oldtimer, -

சக்கரம்

cakkaram
das Rad, “er
Zurück