Learn languages! Click on an image!

உணர்வுகள்

uṇarvukaḷ
Sentiments

விலங்குகள்

vilaṅkukaḷ
Animals

விளையாட்டு

viḷaiyāṭṭu
Esports

இசை

icai
Música

அலுவலகம்

aluvalakam
Oficina

பானங்கள்

pāṉaṅkaḷ
Begudes

மக்கள்

makkaḷ
Persones

காலம்

kālam
Temps

சுற்றுச்சூழல்

cuṟṟuccūḻal
Ambient

சிப்பக்கட்டணம்

cippakkaṭṭaṇam
Embalatge

கருவிகள்

karuvikaḷ
Eines

போக்குவரத்து

pōkkuvarattu
Trànsit

பழங்கள்

paḻaṅkaḷ
Fruites

ஓய்வு நேரம்

ōyvu nēram
Oci

இராணுவம்

irāṇuvam
Exèrcit

ஆடை

āṭai
Roba

தொடர்பு

toṭarpu
Comunicació

தொழில்நுட்பம்

toḻilnuṭpam
Tecnologia

அடுக்ககம்

aṭukkakam
Apartament

உணவு

uṇavu
Menjar

தொழில்

toḻil
Ocupacions

காய்கறிகள்

kāykaṟikaḷ
Verdures

பொருட்கள்

poruṭkaḷ
Objectes

கல்வி

kalvi
Educació

உடல்

uṭal
Cos

இயற்கை

iyaṟkai
Naturalesa

நிதி

niti
Finances

அறைக்கலண்கள்

aṟaikkalaṇkaḷ
Mobles

மதம்

matam
Religió

தாவரங்கள்

tāvaraṅkaḷ
Plantes

கருத்தியலான பதங்கள்

karuttiyalāṉa pataṅkaḷ
Termes abstractes

சமையலறை உபகரணங்கள்

camaiyalaṟai upakaraṇaṅkaḷ
Aparells de cuina

மூலப்பொருட்கள்

mūlapporuṭkaḷ
Materials

ஆரோக்கியம்

ārōkkiyam
Salut

மோட்டார் வண்டி

mōṭṭār vaṇṭi
Cotxe

கலைகள்

kalaikaḷ
Arts

நகரம்

nakaram
Ciutat

வானிலை

vāṉilai
Temps

வாங்குதல்

vāṅkutal
Compres

கட்டிடக்கலை

kaṭṭiṭakkalai
Arquitectura

பெரிய விலங்குகள்

periya vilaṅkukaḷ
Animals grans

சிறிய விலங்குகள்

ciṟiya vilaṅkukaḷ
Animals petits