Learn languages! Haga clic en una imagen!

உணர்வுகள்

uṇarvukaḷ
Sentimientos

விலங்குகள்

vilaṅkukaḷ
Animales

விளையாட்டு

viḷaiyāṭṭu
Deportes

இசை

icai
Música

அலுவலகம்

aluvalakam
Oficina

பானங்கள்

pāṉaṅkaḷ
Bebidas

மக்கள்

makkaḷ
Personas

காலம்

kālam
Tiempo

சுற்றுச்சூழல்

cuṟṟuccūḻal
Ambiente

சிப்பக்கட்டணம்

cippakkaṭṭaṇam
Embalaje

கருவிகள்

karuvikaḷ
Herramientas

போக்குவரத்து

pōkkuvarattu
Tráfico

பழங்கள்

paḻaṅkaḷ
Frutas

ஓய்வு நேரம்

ōyvu nēram
Ocio

இராணுவம்

irāṇuvam
Ejército

ஆடை

āṭai
Ropa

தொடர்பு

toṭarpu
Comunicación

தொழில்நுட்பம்

toḻilnuṭpam
Tecnología

அடுக்ககம்

aṭukkakam
Apartamento

உணவு

uṇavu
Comida

தொழில்

toḻil
Ocupaciones

காய்கறிகள்

kāykaṟikaḷ
Verduras

பொருட்கள்

poruṭkaḷ
Objetos

கல்வி

kalvi
Educación

உடல்

uṭal
Cuerpo

இயற்கை

iyaṟkai
Naturaleza

நிதி

niti
Finanzas

அறைக்கலண்கள்

aṟaikkalaṇkaḷ
Muebles

மதம்

matam
Religión

தாவரங்கள்

tāvaraṅkaḷ
Plantas

கருத்தியலான பதங்கள்

karuttiyalāṉa pataṅkaḷ
Términos abstractos

சமையலறை உபகரணங்கள்

camaiyalaṟai upakaraṇaṅkaḷ
Aparatos de cocina

மூலப்பொருட்கள்

mūlapporuṭkaḷ
Materiales

ஆரோக்கியம்

ārōkkiyam
Salud

மோட்டார் வண்டி

mōṭṭār vaṇṭi
Coche

கலைகள்

kalaikaḷ
Artes

நகரம்

nakaram
Ciudad

வானிலை

vāṉilai
Tiempo

வாங்குதல்

vāṅkutal
Compras

கட்டிடக்கலை

kaṭṭiṭakkalai
Arquitectura

பெரிய விலங்குகள்

periya vilaṅkukaḷ
Animales grandes

சிறிய விலங்குகள்

ciṟiya vilaṅkukaḷ
Animales pequeños