ఆర్థిక వ్యవహారాలు - நிதி


ஏடிஎம்
ēṭi'em
ఎటిఎం


கணக்கு
kaṇakku
ఖాతా


வங்கி
vaṅki
బ్యాంకు


கரென்ஸி நோட்டு
kareṉsi nōṭṭu
బిల్లు


காசோலை
kācōlai
చెక్కు


ரஸீது மெஷின்
rasītu meṣiṉ
హోటల్ నుంచి బయటకు వెళ్లడం


நாணயம்
nāṇayam
నాణెం


கரென்ஸி நோட்டுக்கள்
kareṉsi nōṭṭukkaḷ
ద్రవ్యం


வைரம்
vairam
వజ్రము


டாலர்
ṭālar
డాలర్


நன்கொடை
naṉkoṭai
విరాళము


யூரோ
yūrō
యూరో


பணமாற்று விகிதம்
paṇamāṟṟu vikitam
మార్పిడి రేటు


தங்கம்
taṅkam
బంగారము


ஆடம்பரம்
āṭamparam
విలాసవంతము


நிலவு சந்தை விலை
nilavu cantai vilai
బజారు ధర


உறுப்பினர்
uṟuppiṉar
సభ్యత్వము


பணம்
paṇam
డబ్బు


சதவிகிதம்
catavikitam
శాతము


உண்டியல்
uṇṭiyal
పిగ్గీ బ్యాంకు


விலைச் சீட்டு
vilaic cīṭṭu
ధర సూచీ


பணப்பை
paṇappai
జేబు సంచీ


இரசீது
iracītu
రసీదు


பங்கு சந்தை
paṅku cantai
స్టాక్ ఎక్స్ చేంజ్


வர்த்தகம்
varttakam
వాణిజ్యము


பொக்கிஷம்
pokkiṣam
నిధి


பணப்பை
paṇappai
పనిముట్ల సంచి


செல்வம்
celvam
సంపద