భావాలు - உணர்வுகள்


அன்பு
aṉpu
అభిమానం


கோபம்
kōpam
కోపము


சலிப்பு
calippu
విసుగు


நம்பிக்கை
nampikkai
విశ్వాసము


படைப்பாற்றல்
paṭaippāṟṟal
సృజనాత్మకత


நெருக்கடி
nerukkaṭi
సంక్షోభము


ஆர்வம்
ārvam
తెలుసుకోవాలనే ఆసక్తి


தோல்வி
tōlvi
ఓటమి


மன அழுத்தம்
maṉa aḻuttam
అణచి వేయబడిన స్థితి


நம்பிக்கையின்மை
nampikkaiyiṉmai
పూర్తి నిరాశ


ஏமாற்றம்
ēmāṟṟam
ఆశాభంగం


அவநம்பிக்கை
avanampikkai
నమ్మకం లేకుండుట


சந்தேகம்
cantēkam
సందేహము


கனவு
kaṉavu
కల


சோர்வு
cōrvu
ఆయాసము


பயம்
payam
భయము


சண்டை
caṇṭai
పోరాటము


நட்பு
naṭpu
స్నేహము


வேடிக்கை
vēṭikkai
వినోదము


ஆழ்ந்த துக்கம்
āḻnta tukkam
వ్యసనము


முக நெளிப்பு
muka neḷippu
అపహాస్యము


மகிழ்ச்சி
makiḻcci
ఆనందము


நம்பிக்கை
nampikkai
ఆశ


பசி
paci
ఆకలి


ஆர்வம்
ārvam
ఆసక్తి


மகிழ்ச்சி
makiḻcci
సంతోషము


முத்தம்
muttam
ముద్దు


தனிமை
taṉimai
ఒంటరితనము


அன்பு
aṉpu
ప్రేమ


துக்கம்
tukkam
వ్యసనము


மனநிலை
maṉanilai
మానసిక స్థితి


நம்பிக்கை
nampikkai
ఆశావాదము


பெரும் அச்சம்
perum accam
భీతి


குழப்பம்
kuḻappam
కలవరము


ஆத்திரம்
āttiram
విపరీతమైన కోరిక


நிராகரிப்பு
nirākarippu
నిరాకరణ


உறவு
uṟavu
సంబంధము


விண்ணப்பம்
viṇṇappam
అభ్యర్థన


அலறல்
alaṟal
అరుపు


பாதுகாப்பு
pātukāppu
భద్రత


அதிர்ச்சி
atircci
తీవ్రమైన చికాకు దెబ్బ


புன்னகை
puṉṉakai
మందహాసము


மென்மை
meṉmai
అపరిపక్వత


சிந்தனை
cintaṉai
ఆలోచన


நன்றாக சிந்தித்து நடத்தல்
naṉṟāka cintittu naṭattal
ఆలోచనాపరత్వము