శరీరం - உடல்


கை
kai
భుజము


பின்புறம்
piṉpuṟam
వీపు


வழுக்கைச் தலை
vaḻukkaic talai
బట్టతల


தாடி
tāṭi
గడ్డము


இரத்தம்
irattam
రక్తము


எலும்பு
elumpu
ఎముక


பிட்டம்
piṭṭam
దిగువన


பின்னல்
piṉṉal
జడ


மூளை
mūḷai
మెదడు


மார்பு
mārpu
స్థనము


காது
kātu
చెవి


கண்
kaṇ
కన్ను


முகம்
mukam
ముఖము


விரல்
viral
చేతివ్రేలు


கைரேகை
kairēkai
వేలిముద్రలు


முஷ்டி
muṣṭi
పిడికిలి


பாதம்
pātam
పాదము


மயிர்
mayir
జుట్టు


முடி வெட்டுதல்
muṭi veṭṭutal
జుట్టు కత్తిరింపు


கை
kai
చేయి


தலை
talai
తల


இதயம்
itayam
గుండె


ஆள்காட்டி விரல்
āḷkāṭṭi viral
చూపుడు వేలు


சிறுநீரகம்
ciṟunīrakam
మూత్రపిండము


முழங்கால்
muḻaṅkāl
మోకాలు


கால்
kāl
కాలు


உதடு
utaṭu
పెదవి


வாய்
vāy
నోరు


மயிர்சுருள்
mayircuruḷ
కేశకుదురు


எலும்புக் கூடு
elumpuk kūṭu
అస్థిపంజరము


தோல்
tōl
చర్మము


மண்டை ஓடு
maṇṭai ōṭu
పుర్రె


பச்சை குத்தல்
paccai kuttal
పచ్చబొట్టు


தொண்டை
toṇṭai
గొంతు


கட்டை விரல்
kaṭṭai viral
బొటనవ్రేలు


கால்விரல்
kālviral
కాలివేళ్లు


நாக்கு
nākku
నాలుక


பல்
pal
దంతాలు


பொய்முடி
poymuṭi
నకిలీ జుట్టు