సైన్యము - இராணுவம்


விமானம் தாங்கி
vimāṉam tāṅki
విమాన వాహక నౌక


வெடிபொருட்கள்
veṭiporuṭkaḷ
మందు సామగ్రి సరఫరా


கவசம்
kavacam
కవచం


படை
paṭai
సైన్యము


கைது
kaitu
అరెస్టు


அணு குண்டு
aṇu kuṇṭu
అణు బాంబు


தாக்குதல்
tākkutal
దాడి


முட்கம்பி
muṭkampi
ముండ్లతీగ


குண்டு வெடிப்பு
kuṇṭu veṭippu
పేలుడు


வெடிகுண்டு
veṭikuṇṭu
బాంబు


பீரங்கி
pīraṅki
ఫిరంగి


தோட்டா
tōṭṭā
క్యార్ట్రిడ్జ్


மரபுச் சின்னமுடைய மேலங்கி
marapuc ciṉṉamuṭaiya mēlaṅki
ఆయుధాల కోటు


பாதுகாப்பு
pātukāppu
రక్షణ


அழிவு
aḻivu
విధ్వంసం


சண்டை
caṇṭai
పోరు


குண்டுதாரி
kuṇṭutāri
యోధుడు-బాంబు వేయువాడు


விஷவாயு முகமூடி
viṣavāyu mukamūṭi
గాలిఆడు ముఖ తొడుగు


பாதுகாப்பாளர்
pātukāppāḷar
గార్డు


கையெறி குண்டு
kaiyeṟi kuṇṭu
చేతి గ్రెనేడ్


கைவிலங்குகள்
kaivilaṅkukaḷ
చేతిసంకెళ్లు


தலைக் கவசம்
talaik kavacam
ఇనుపటోపి


அணிவகுப்பு நடை
aṇivakuppu naṭai
నిదానంగా నడుచు


பதக்கம்
patakkam
పతకము


இராணுவம்
irāṇuvam
సైనిక


கடற்படை
kaṭaṟpaṭai
నావికా దళము


அமைதி
amaiti
శాంతి


விமான ஓட்டி
vimāṉa ōṭṭi
విమాన చోదకుడు


கைத் துப்பாக்கி
kait tuppākki
పిస్టలు


சுழல் துப்பாக்கி
cuḻal tuppākki
రివాల్వర్


நீளத் துப்பாக்கி
nīḷat tuppākki
తుపాకీ


ராக்கெட்
rākkeṭ
రాకెట్టు


துப்பாக்கிகொண்டு சுடுபவர்
tuppākkikoṇṭu cuṭupavar
విలుకాడు


சுடுதல்
cuṭutal
దెబ్బ


சிப்பாய்
cippāy
సైనికుడు


நீர்மூழ்கிக் கப்பல்
nīrmūḻkik kappal
జలాంతర్గామి


கண்காணிப்பு
kaṇkāṇippu
నిఘా


வாள்
vāḷ
కత్తి


தொட்டி
toṭṭi
ట్యాంక్


சீருடை
cīruṭai
ఏకరూప


வெற்றி
veṟṟi
విజయము


வெற்றியாளர்
veṟṟiyāḷar
విజేత