తీరిక - ஓய்வு நேரம்


தூண்டிலாளர்
tūṇṭilāḷar
జాలరి


மீன் காட்சியகம்
mīṉ kāṭciyakam
ఆక్వేరియం


குளியல் துண்டு
kuḷiyal tuṇṭu
స్నానపు తువాలు


கடற்கரைப் பந்து
kaṭaṟkaraip pantu
సముద్రతీరపు బంతి


வயிற்றை அசைத்து ஆடும் நடனம்
vayiṟṟai acaittu āṭum naṭaṉam
బొడ్డు డ్యాన్స్


பிங்கோ
piṅkō
పేకాట


விளையாட்டுப் பலகை
viḷaiyāṭṭup palakai
బోర్డు


பந்துவீச்சு
pantuvīccu
బౌలింగ్


இழுவைக் கார்
iḻuvaik kār
కేబుల్ కారు


முகாமிடுதல்
mukāmiṭutal
శిబిరము వేయు


முகாம் அடுப்பு
mukām aṭuppu
శిబిరాలకు పొయ్యి


படகுப் பயணம்
paṭakup payaṇam
కానో విహారము


சீட்டாட்டம்
cīṭṭāṭṭam
కార్డు ఆట


களியாட்டம்
kaḷiyāṭṭam
సంబరాలు


கரூசல்
karūcal
రంగులరాట్నం


சிற்பம்
ciṟpam
చెక్కడము


சதுரங்க விளையாட்டு
caturaṅka viḷaiyāṭṭu
చదరంగము ఆట


சதுரங்கக் காய்
caturaṅkak kāy
చదరంగము పావు


துப்பறியும் நாவல்
tuppaṟiyum nāval
నేర నవల


குறுக்கெழுத்துப் புதிர்
kuṟukkeḻuttup putir
పదరంగము పజిల్


பகடைக்காய்
pakaṭaikkāy
ఘనాకార వస్తువు


நடனம்
naṭaṉam
నృత్యము


ஈட்டிகள்
īṭṭikaḷ
బాణాలు


சாய்வு நாற்காலி
cāyvu nāṟkāli
విరామ కుర్చీ


காற்று இரப்பர்படகு
kāṟṟu irapparpaṭaku
అనుబంధించిన చిన్న పడవ


டிஸ்கோதே
ṭiskōtē
డిస్కోతెక్


டோமினோக்கள்
ṭōmiṉōkkaḷ
పిక్కలు


பூத்தையல்
pūttaiyal
చేతి అల్లిక


பொருட்காட்சி
poruṭkāṭci
సంత


ராட்டினம்
rāṭṭiṉam
ఫెర్రీస్ చక్రము


திருவிழா
tiruviḻā
పండుగ


வாண வேடிக்கைகள்
vāṇa vēṭikkaikaḷ
బాణసంచా


விளையாட்டு
viḷaiyāṭṭu
ఆట


குழி பந்தாட்டம்
kuḻi pantāṭṭam
పచ్చిక బయళ్లలో ఆడే ఆట


சைனீஸ் செக்கர்ஸ்
caiṉīs cekkars
హాల్మా


நடைப் பயணம்
naṭaip payaṇam
వృద్ధి


பொழுது போக்கு
poḻutu pōkku
అలవాటు


விடுமுறை
viṭumuṟai
సెలవులు


பயணம்
payaṇam
ప్రయాణము


அரசன்
aracaṉ
రాజు


ஓய்வு நேரம்
ōyvu nēram
విరామ సమయము


தறி
taṟi
సాలెమగ్గము


மிதி படகு
miti paṭaku
కాలితో త్రొక్కి నడుపు పడవ


படப் புத்தகம்
paṭap puttakam
బొమ్మల పుస్తకము


விளையாட்டு மைதானம்
viḷaiyāṭṭu maitāṉam
ఆట మైదానము


விளையாட்டுச் சீட்டு
viḷaiyāṭṭuc cīṭṭu
పేక ముక్క


புதிர்
putir
చిక్కుముడి


படித்தல்
paṭittal
పఠనం


இளைப்பாறுதல்
iḷaippāṟutal
విశ్రామము


உணவகம்
uṇavakam
ఫలహారశాల


ஆடு குதிரை
āṭu kutirai
దౌడుతీయు గుర్రం


சூதாட்ட சுழல் வட்டு
cūtāṭṭa cuḻal vaṭṭu
రౌలెట్


சாய்ந்தாடு
cāyntāṭu
ముందుకు వెనుకకు ఊగుట


கேளிக்கை கண்காட்சி
kēḷikkai kaṇkāṭci
ప్రదర్శన


சறுக்குப் பலகை
caṟukkup palakai
స్కేట్ బోర్డు


பனிச்சறுக்கு உயர்த்தி
paṉiccaṟukku uyartti
స్కీ లిఫ్ట్


ஸ்கிட்டில்
skiṭṭil
స్కిటిల్ అను ఆట


தூங்கு பை
tūṅku pai
నిద్రించు సంచీ


பார்வையாளர்
pārvaiyāḷar
ప్రేక్షకుడు


கதை
katai
కథ


நீச்சல் குளம்
nīccal kuḷam
ఈత కొలను


ஊஞ்சல்
ūñcal
ఊయల


மேசைக் கால்பந்து
mēcaik kālpantu
మేజా ఫుట్ బాల్


கூடாரம்
kūṭāram
గుడారము


சுற்றுலா
cuṟṟulā
పర్యాటకము


சுற்றுலா பயணி
cuṟṟulā payaṇi
యాత్రికుడు


பொம்மை
pom'mai
ఆటబొమ్మ


விடுமுறைக் காலம்
viṭumuṟaik kālam
శెలవురోజులు


நடைப் பயிற்சி
naṭaip payiṟci
నడక


விலங்கு காட்சி சாலை
vilaṅku kāṭci cālai
జంతుప్రదర్శన శాల