ప్రజలు - மக்கள்


வயது
vayatu
వయసు


அத்தை
attai
తల్లితండ్రుల తోడపుట్టిన వాళ్ళు


குழந்தை
kuḻantai
శిశువు


குழந்தை பராமரிப்பாளர்
kuḻantai parāmarippāḷar
దాది


பையன்
paiyaṉ
బాలుడు


சகோதரன்
cakōtaraṉ
సోదరుడు


குழந்தை
kuḻantai
బాలలు


ஜோடி
jōṭi
జంట


மகள்
makaḷ
కుమార్తె


விவாகரத்து
vivākarattu
విడాకులు


கரு முட்டை
karu muṭṭai
పిండం


நிச்சயதார்த்தம்
niccayatārttam
నిశ్చితార్థం


பெரிய குடும்பம்
periya kuṭumpam
విస్తార కుటుంబము


குடும்பம்
kuṭumpam
కుటుంబము


சரசமாடுவது
caracamāṭuvatu
పరిహసముచేయు


பண்புள்ள மனிதர்
paṇpuḷḷa maṉitar
మర్యాదస్థుడు


பெண்
peṇ
బాలిక


பெண் தோழி
peṇ tōḻi
ప్రియురాలు


பேத்தி
pētti
మనుమరాలు


தாத்தா
tāttā
తాత


பாட்டி
pāṭṭi
మామ్మ


பாட்டி
pāṭṭi
అవ్వ


தாத்தா, பாட்டி
tāttā, pāṭṭi
అవ్వ, తాతలు


பேரன்
pēraṉ
మనుమడు


மணமகன்
maṇamakaṉ
పెండ్లి కుమారుడు


குழு
kuḻu
గుంపు


உதவுபவர்
utavupavar
సహాయకులు


சிசு
cicu
శిశువు


பெண்
peṇ
మహిళ


திருமணக் கருத்துரை
tirumaṇak karutturai
వివాహ ప్రతిపాదన


திருமணம்
tirumaṇam
వైవాహిక బంధము


தாய்
tāy
తల్లి


குட்டித் தூக்கம்
kuṭṭit tūkkam
పొత్తిలి


அண்டை வீட்டுக்காரர்
aṇṭai vīṭṭukkārar
పొరుగువారు


புதிதாகத் திருமணமானவர்கள்
putitākat tirumaṇamāṉavarkaḷ
నూతన వధూవరులు


ஜோடி
jōṭi
జంట


பெற்றோர்கள்
peṟṟōrkaḷ
తల్లిదండ్రులు


கூட்டாளி
kūṭṭāḷi
భాగస్వామి


கொண்டாட்டம்
koṇṭāṭṭam
పార్టీ


மக்கள்
makkaḷ
ప్రజలు


திட்ட முன்வைப்பு
tiṭṭa muṉvaippu
వధువు


வரிசை
varicai
వరుస


வரவேற்பு
varavēṟpu
ఆహూతుల స్వీకరణ


சந்திப்பு
cantippu
అందరి సమ్మతితో ఏర్పడిన ప్రభుత్వం


உடன்பிறப்புகள்
uṭaṉpiṟappukaḷ
తనకు పుట్టిన పిల్లలు


சகோதரி
cakōtari
సోదరి


மகன்
makaṉ
కుమారుడు


இரட்டையர்
iraṭṭaiyar
కవలలు


மாமா
māmā
మామ


திருமணம்
tirumaṇam
వివాహవేడుక


இளமை
iḷamai
యువత