క్రీడలు - விளையாட்டு


களரி பயிற்சி
kaḷari payiṟci
విన్యాసాలు


ஏரோபிக்ஸ் உடற்பயிற்சி
ērōpiks uṭaṟpayiṟci
ప్రాణ వాయువును ఎక్కువగా పీల్చే వ్యాయామ ప్రక్రియలు


தடகளம்
taṭakaḷam
వ్యాయామ క్రీడలు


பூப்பந்தாட்டம்
pūppantāṭṭam
బ్యాట్మింటన్


சமநிலை
camanilai
సమతుల్యత


பந்து
pantu
బంతి


பேஸ்பால்
pēspāl
బేస్ బాలు


கூடைப்பந்தாட்டம்
kūṭaippantāṭṭam
బాస్కెట్ బాల్


பில்லியார்டு பந்து
pilliyārṭu pantu
బిలియర్డ్స్ బంతి


பில்லியார்டுகள்
pilliyārṭukaḷ
బిలియర్డ్స్


குத்துச் சண்டை
kuttuc caṇṭai
మల్ల యుద్ధము


குத்துச்சண்டை கையுறை
kuttuccaṇṭai kaiyuṟai
మల్లయుద్దము యొక్క చేతితొడుగు


காலிஸ்தனிக் உடற் பயிற்சி
kālistaṉik uṭaṟ payiṟci
ఓ రకమైన వ్యాయామ క్రీడలు


இலேசான படகு
ilēcāṉa paṭaku
ఓ రకమైన ఓడ


கார் பந்தயம்
kār pantayam
కారు రేసు


கட்டுமரம்
kaṭṭumaram
దుంగలతో కట్టిన ఓ పలక


ஏறுதல்
ēṟutal
ఎక్కుట


கிரிக்கெட்
kirikkeṭ
క్రికెట్


திறந்தவெளிப் பனிச்சறுக்கு
tiṟantaveḷip paṉiccaṟukku
అంతర దేశ స్కీయింగ్


கோப்பை
kōppai
గిన్నె


பாதுகாப்பு
pātukāppu
రక్షణ


சப்பளக்கட்டை
cappaḷakkaṭṭai
మూగఘటం


குதிரைச்சவாரி
kutiraiccavāri
అశ్వికుడు


உடற்பயிற்சி
uṭaṟpayiṟci
వ్యాయామము


உடற்பயிற்சி பந்து
uṭaṟpayiṟci pantu
వ్యాయామపు బంతి


உடற்பயிற்சி இயந்திரம்
uṭaṟpayiṟci iyantiram
వ్యాయామ యంత్రము


வாள்வீச்சு
vāḷvīccu
రక్షణ కంచె


துடுப்பு
tuṭuppu
పొలుసు


மீன்பிடி
mīṉpiṭi
చేపలు పట్టడము


திடகாத்திரம்
tiṭakāttiram
యుక్తత


கால்பந்து கிளப்
kālpantu kiḷap
ఫుట్ బాల్ క్లబ్


ஃப்ரிஸ்பீ
ḥprispī
ఫ్రిస్బీ


மிதவை வானூர்தி
mitavai vāṉūrti
జారుడు జీవి


இலக்கு
ilakku
గోల్


கோல்கீப்பர்
kōlkīppar
గోల్ కీపర్


குழிப்பந்தாட்ட மன்றம்
kuḻippantāṭṭa maṉṟam
గోల్ఫ్ క్లబ్


சீருடற்பயிற்சி
cīruṭaṟpayiṟci
శారీరక, ఆరోగ్య వ్యాయామములు


கையால் நிற்பது
kaiyāl niṟpatu
చేతి ధృఢత్వము


தொங்கு-மிதவை வானூர்தி
toṅku-mitavai vāṉūrti
వేలాడే జారుడుజీవి


உயரம் தாண்டுதல்
uyaram tāṇṭutal
ఎత్తుకు ఎగురుట


குதிரைப்பந்தயம்
kutiraippantayam
గుర్రపు స్వారీ


வெப்பக் காற்று பலூன்
veppak kāṟṟu palūṉ
వేడి గాలి గుమ్మటం


வேட்டை
vēṭṭai
వేటాడు


பனிக்கட்டி ஹாக்கி
paṉikkaṭṭi hākki
మంచు హాకీ


பனிச் சறுக்கு
paṉic caṟukku
మంచు స్కేట్


ஈட்டி எறிதல்
īṭṭi eṟital
జావెలిన్ త్రో


மெது ஓட்டம்
metu ōṭṭam
జాగింగ్


குதித்தல்
kutittal
ఎగురుట


பனிக்கடற் படகு
paṉikkaṭaṟ paṭaku
పైభాగం కప్పు వేయబడిన చిన్న పడవ


உதை
utai
కాలితో తన్ను


காப்புச்சட்டை
kāppuccaṭṭai
జీవితకవచము


நெடுந்தூர ஓட்டப்போட்டி
neṭuntūra ōṭṭappōṭṭi
మారథాన్


தற்காப்புக் கலை
taṟkāppuk kalai
యుద్ధ కళలు


சிறிய குழிப்பந்தாட்டம்
ciṟiya kuḻippantāṭṭam
మినీ గోల్ఫ్


உத்வேகம்
utvēkam
చాలనవేగము


பாராசூட்
pārācūṭ
గొడుగు వంటి పరికరము


வான்சறுக்கு
vāṉcaṟukku
పాకుడు


ஓடுபவர்
ōṭupavar
రన్నర్


பாய் மரத்துணி
pāy marattuṇi
తెరచాప


பாய்மரப் படகு
pāymarap paṭaku
తెరచాపగల నావ


பாய்மர கப்பல்
pāymara kappal
నౌకాయాన నౌక


உருவம்
uruvam
ఆకారము


பனிச் சறுக்குப் பயிற்சி திசை
paṉic caṟukkup payiṟci ticai
స్కీ కోర్సు


கெந்துகயிறு
kentukayiṟu
ఎగురుతూ ఆడే ఆటలో వాడు తాడు


பனிப் பலகை
paṉip palakai
మంచు పటము


பனிப்பலகை செலுத்துனர்
paṉippalakai celuttuṉar
మంచును అధిరోహించువారు


விளையாட்டு
viḷaiyāṭṭu
క్రీడలు


ஸ்குவாஷ் வீரர்
skuvāṣ vīrar
స్క్వాష్ ఆటగాడు


வலிமைப் பயிற்சி
valimaip payiṟci
బలం శిక్షణ


உடலை நீட்டிப் பயிற்சி எடுத்தல்
uṭalai nīṭṭip payiṟci eṭuttal
సాగతీత


அலை பலகை
alai palakai
సర్ఫ్ బోర్డు


அலை பலகையைச் செலுத்துநர்
alai palakaiyaic celuttunar
సర్ఫర్


அலையாடல்
alaiyāṭal
సర్ఫింగ్


டேபிள் டென்னிஸ்
ṭēpiḷ ṭeṉṉis
టేబుల్ టెన్నిస్


டேபிள் டென்னிஸ் பந்து
ṭēpiḷ ṭeṉṉis pantu
టేబుల్ టెన్నిస్ బంతి


இலக்கு
ilakku
గురి


அணி
aṇi
జట్టు


டென்னிஸ்
ṭeṉṉis
టెన్నిస్


டென்னிஸ் பந்து
ṭeṉṉis pantu
టెన్నిస్ బంతి


டென்னிஸ் வீரர்
ṭeṉṉis vīrar
టెన్నిస్ క్రీడాకారులు


டென்னிஸ் மட்டை
ṭeṉṉis maṭṭai
టెన్నిస్ రాకెట్


ஓடுபொறி
ōṭupoṟi
ట్రెడ్ మిల్


கைப்பந்து வீரர்
kaippantu vīrar
వాలీబాల్ క్రీడాకారుడు


நீர் சறுக்கு
nīr caṟukku
నీటి స్కీ


ஊதல்
ūtal
ఈల


காற்று உலாவர்
kāṟṟu ulāvar
వాయు చోదకుడు


மல்யுத்தம்
malyuttam
కుస్తీ


யோகாசனம்
yōkācaṉam
యోగా