Click on an image!
உணர்வுகள்
uṇarvukaḷ
►
Feelings
விலங்குகள்
vilaṅkukaḷ
►
Animals
விளையாட்டு
viḷaiyāṭṭu
►
Sports
இசை
icai
►
Music
அலுவலகம்
aluvalakam
►
Office
பானங்கள்
pāṉaṅkaḷ
►
Beverages
மக்கள்
makkaḷ
►
People
காலம்
kālam
►
Time
சுற்றுச்சூழல்
cuṟṟuccūḻal
►
Environment
சிப்பக்கட்டணம்
cippakkaṭṭaṇam
►
Packaging
கருவிகள்
karuvikaḷ
►
Tools
போக்குவரத்து
pōkkuvarattu
►
Traffic
பழங்கள்
paḻaṅkaḷ
►
Fruits
ஓய்வு நேரம்
ōyvu nēram
►
Leisure
இராணுவம்
irāṇuvam
►
Military
ஆடை
āṭai
►
Clothing
தொடர்பு
toṭarpu
►
Communication
தொழில்நுட்பம்
toḻilnuṭpam
►
Technology
அடுக்ககம்
aṭukkakam
►
Apartment
உணவு
uṇavu
►
Food
தொழில்
toḻil
►
Occupations
காய்கறிகள்
kāykaṟikaḷ
►
Vegetables
பொருட்கள்
poruṭkaḷ
►
Objects
கல்வி
kalvi
►
Education
உடல்
uṭal
►
Body
இயற்கை
iyaṟkai
►
Nature
நிதி
niti
►
Finances
அறைக்கலண்கள்
aṟaikkalaṇkaḷ
►
Furniture
மதம்
matam
►
Religion
தாவரங்கள்
tāvaraṅkaḷ
►
Plants
கருத்தியலான பதங்கள்
karuttiyalāṉa pataṅkaḷ
►
Abstract terms
சமையலறை உபகரணங்கள்
camaiyalaṟai upakaraṇaṅkaḷ
►
Kitchen appliances
மூலப்பொருட்கள்
mūlapporuṭkaḷ
►
Materials
ஆரோக்கியம்
ārōkkiyam
►
Health
மோட்டார் வண்டி
mōṭṭār vaṇṭi
►
Car
கலைகள்
kalaikaḷ
►
Arts
நகரம்
nakaram
►
City
வானிலை
vāṉilai
►
Weather
வாங்குதல்
vāṅkutal
►
Shopping
கட்டிடக்கலை
kaṭṭiṭakkalai
►
Architecture
பெரிய விலங்குகள்
periya vilaṅkukaḷ
►
Big animals
சிறிய விலங்குகள்
ciṟiya vilaṅkukaḷ
►
Small animals