Vocabulary

Religion   »   மதம்

ஈஸ்டர்

īsṭar
Easter

ஈஸ்டர் முட்டை

īsṭar muṭṭai
Easter egg

தேவதூதன்

tēvatūtaṉ
angel

மணி

maṇi
bell

பைபிள்

paipiḷ
bible

பாதிரியார்

pātiriyār
bishop

ஆசிர்வாதம்

ācirvātam
blessing

புத்தமதம்

puttamatam
Buddhism

கிறிஸ்துவ மதம்

kiṟistuva matam
Christianity

கிறிஸ்துமஸ் பரிசு

kiṟistumas paricu
Christmas gift

கிறிஸ்துமஸ் மரம்

kiṟistumas maram
Christmas tree

தேவாலயம்

tēvālayam
church

சவப்பெட்டி

cavappeṭṭi
coffin

உருவாக்கம்

uruvākkam
creation

அறையப்பட்ட ஏசுவைக் கொண்ட சிலுவை

aṟaiyappaṭṭa ēcuvaik koṇṭa ciluvai
crucifix

பிசாசு

picācu
devil

கடவுள்

kaṭavuḷ
god

இந்து மதம்

intu matam
Hinduism

இஸ்லாமியம்

islāmiyam
Islam

யூத மதம்

yūta matam
Judaism

தியானம்

tiyāṉam
meditation

பதம் செய்யப்பட்ட சடலம்

patam ceyyappaṭṭa caṭalam
mummy

முஸ்லீம்

muslīm
Muslim

போப்பாண்டவர்

pōppāṇṭavar
pope

பிரார்த்தனை

pirārttaṉai
prayer

மதகுரு

matakuru
priest

மதம்

matam
religion

கத்தோலிக்க மத பூஜை

kattōlikka mata pūjai
service

ஜெபக்கூடம்

jepakkūṭam
synagogue

கோவில்

kōvil
temple

கல்லறை

kallaṟai
tomb
Go back