Ordforråd

Kontor   »   அலுவலகம்

பந்துமுனை பேனா

pantumuṉai pēṉā
kuglepennen

இடைவேளை

iṭaivēḷai
pausen

கைப்பெட்டி

kaippeṭṭi
rejsetasken

வண்ணப் பென்சில்

vaṇṇap peṉcil
farveblyanten

மாநாடு

mānāṭu
konferencen

கலந்தாய்வு அறை

kalantāyvu aṟai
mødelokalet

நகல்

nakal
kopien

அடைவு

aṭaivu
mappen

கோப்பு

kōppu
filen

கோப்பு அலமாரி

kōppu alamāri
arkivskabet

மையூற்று எழுதுகோல்

maiyūṟṟu eḻutukōl
fyldepennen

கடிதத் தட்டு

kaṭitat taṭṭu
brevbakken

குறிப்போன்

kuṟippōṉ
markøren

குறிப்பேடு

kuṟippēṭu
notesbogen

குறிதாள் அட்டை

kuṟitāḷ aṭṭai
notesblokken

அலுவலகம்

aluvalakam
kontoret

அலுவலக நாற்காலி

aluvalaka nāṟkāli
kontorstolen

மிகைநேரம்

mikainēram
overarbejdet

காகிதக் கவ்வி

kākitak kavvi
papirclipsen

பென்சில்

peṉcil
blyanten

துளைப்பி

tuḷaippi
hullemaskinen

பெட்டகம்

peṭṭakam
pengeskabet

கூராக்கி

kūrākki
blyantspidseren

துண்டாக்கப்பட்ட காகிதம்

tuṇṭākkappaṭṭa kākitam
makuleret papir

துருவுகருவி

turuvukaruvi
makulatoren

பிணைப்பு சுழல்

piṇaippu cuḻal
spiral indbindingen

பிணிப்பூசி

piṇippūci
hæfteklammen

பிணிக்கை

piṇikkai
hæftemaskinen

தட்டெழுத்து இயந்திரம்

taṭṭeḻuttu iyantiram
skrivemaskinen

பணிநிலையம்

paṇinilaiyam
arbejdspladsen
Gå tilbage