»

பிரஸ்ஸல்ஸ் ஸ்ப்ரௌட்
piras'sals sprauṭ
کلم بروکسل
பிரஸ்ஸல்ஸ் ஸ்ப்ரௌட்
piras'sals sprauṭ

கூனைப்பூ
kūṉaippū
کنگر فرنگی

தண்ணீர்விட்டான் கிழங்கு
taṇṇīrviṭṭāṉ kiḻaṅku
مارچوبه
தண்ணீர்விட்டான் கிழங்கு
taṇṇīrviṭṭāṉ kiḻaṅku

வெண்ணெய்ப் பழம்
veṇṇeyp paḻam
آوکادو
வெண்ணெய்ப் பழம்
veṇṇeyp paḻam

பீன்ஸ் அவரை
pīṉs avarai
لوبیا

குடைமிளகாய்
kuṭaimiḷakāy
پاپریکا

பச்சைப் பூக் கோஸ்
paccaip pūk kōs
کلم بروکلی
பச்சைப் பூக் கோஸ்
paccaip pūk kōs

முட்டைக்கோஸ்
muṭṭaikkōs
کلم

முட்டைக்கோஸ் டர்னிப்
muṭṭaikkōs ṭarṉip
شلغم
முட்டைக்கோஸ் டர்னிப்
muṭṭaikkōs ṭarṉip

காலிபிளவர்
kālipiḷavar
گل کلم

சீவரிக்கீரை
cīvarikkīrai
کرفس

மக்காச் சோளம்
makkāc cōḷam
ذرّت
மக்காச் சோளம்
makkāc cōḷam

வெள்ளரிக்காய்
veḷḷarikkāy
خیار

கத்திரிக்காய்
kattirikkāy
بادمجان

பெருஞ்சீரகம்
peruñcīrakam
رازیانه

பச்சை முட்டைக்கோஸ்
paccai muṭṭaikkōs
کلم سبز
பச்சை முட்டைக்கோஸ்
paccai muṭṭaikkōs

பரட்டைக்கீரை
paraṭṭaikkīrai
کلم پیچ
பரட்டைக்கீரை
paraṭṭaikkīrai

வெண்டைக்காய்
veṇṭaikkāy
بامیه

பட்டாணி
paṭṭāṇi
نخود فرنگی

பரங்கிக் காய்
paraṅkik kāy
کدو تنبل
பரங்கிக் காய்
paraṅkik kāy

பரங்கி விதைகள்
paraṅki vitaikaḷ
تخم کدو
பரங்கி விதைகள்
paraṅki vitaikaḷ

சிவப்பு முட்டைக்கோஸ்
civappu muṭṭaikkōs
کلم قرمز
சிவப்பு முட்டைக்கோஸ்
civappu muṭṭaikkōs

சிவப்பு குடைமிளகாய்
civappu kuṭaimiḷakāy
فلفل قرمز
சிவப்பு குடைமிளகாய்
civappu kuṭaimiḷakāy

பசலைக் கீரை
pacalaik kīrai
اسفناج
பசலைக் கீரை
pacalaik kīrai

சர்க்கரைவள்ளி கிழங்கு
carkkaraivaḷḷi kiḻaṅku
سیب زمینی شیرین
சர்க்கரைவள்ளி கிழங்கு
carkkaraivaḷḷi kiḻaṅku

தக்காளி
takkāḷi
گوجه فرنگی

காய்கறிகள்
kāykaṟikaḷ
سبزیجات

சீமை சுரைக்காய்
cīmai curaikkāy
کدو
சீமை சுரைக்காய்
cīmai curaikkāy