Religione - மதம்


ஈஸ்டர்
īsṭar
la Pasqua


ஈஸ்டர் முட்டை
īsṭar muṭṭai
l'uovo di Pasqua


தேவதூதன்
tēvatūtaṉ
l'angelo


மணி
maṇi
la campana


பைபிள்
paipiḷ
la bibbia


பாதிரியார்
pātiriyār
il vescovo


ஆசிர்வாதம்
ācirvātam
la benedizione


புத்தமதம்
puttamatam
il Buddismo


கிறிஸ்துவ மதம்
kiṟistuva matam
il Cristianesimo


கிறிஸ்துமஸ் பரிசு
kiṟistumas paricu
il regalo di Natale


கிறிஸ்துமஸ் மரம்
kiṟistumas maram
l'albero di Natale


தேவாலயம்
tēvālayam
la chiesa


சவப்பெட்டி
cavappeṭṭi
la bara


உருவாக்கம்
uruvākkam
la creazione


அறையப்பட்ட ஏசுவைக் கொண்ட சிலுவை
aṟaiyappaṭṭa ēcuvaik koṇṭa ciluvai
il crocifisso


பிசாசு
picācu
il diavolo


கடவுள்
kaṭavuḷ
il dio


இந்து மதம்
intu matam
l'Induismo


இஸ்லாமியம்
islāmiyam
l'Islam


யூத மதம்
yūta matam
l'Ebraismo


தியானம்
tiyāṉam
la meditazione


பதம் செய்யப்பட்ட சடலம்
patam ceyyappaṭṭa caṭalam
la mummia


முஸ்லீம்
muslīm
il musulmano


போப்பாண்டவர்
pōppāṇṭavar
il papa


பிரார்த்தனை
pirārttaṉai
la preghiera


மதகுரு
matakuru
il sacerdote


மதம்
matam
la religione


கத்தோலிக்க மத பூஜை
kattōlikka mata pūjai
il servizio religioso


ஜெபக்கூடம்
jepakkūṭam
la sinagoga


கோவில்
kōvil
il tempio


கல்லறை
kallaṟai
la tomba