Fjalori

Feja   »   மதம்

ஈஸ்டர்

īsṭar
Pashkët

ஈஸ்டர் முட்டை

īsṭar muṭṭai
Vezë pashkësh

தேவதூதன்

tēvatūtaṉ
Engjëlli

மணி

maṇi
Zilja

பைபிள்

paipiḷ
Bibla

பாதிரியார்

pātiriyār
Peshkopi

ஆசிர்வாதம்

ācirvātam
Bekimi

புத்தமதம்

puttamatam
Budizmi

கிறிஸ்துவ மதம்

kiṟistuva matam
Krishterimi

கிறிஸ்துமஸ் பரிசு

kiṟistumas paricu
Dhuratë krishtlindjesh

கிறிஸ்துமஸ் மரம்

kiṟistumas maram
Pemë krishtlindjesh

தேவாலயம்

tēvālayam
Kisha

சவப்பெட்டி

cavappeṭṭi
Arkivoli

உருவாக்கம்

uruvākkam
Krijimi

அறையப்பட்ட ஏசுவைக் கொண்ட சிலுவை

aṟaiyappaṭṭa ēcuvaik koṇṭa ciluvai
Kryqëzata

பிசாசு

picācu
Djalli

கடவுள்

kaṭavuḷ
Zoti

இந்து மதம்

intu matam
Hinduizmi

இஸ்லாமியம்

islāmiyam
Islami

யூத மதம்

yūta matam
Judaizmi

தியானம்

tiyāṉam
Meditimi

பதம் செய்யப்பட்ட சடலம்

patam ceyyappaṭṭa caṭalam
Mumja

முஸ்லீம்

muslīm
Muslimani

போப்பாண்டவர்

pōppāṇṭavar
Papa

பிரார்த்தனை

pirārttaṉai
Lutja

மதகுரு

matakuru
Prifti

மதம்

matam
Feja

கத்தோலிக்க மத பூஜை

kattōlikka mata pūjai
Shërbimi

ஜெபக்கூடம்

jepakkūṭam
Sinagogi

கோவில்

kōvil
Tempulli

கல்லறை

kallaṟai
Varri
Kthehu mbrapa