ஈஸ்டர்
īsṭar
das Osterfest, e
ஈஸ்டர் முட்டை
īsṭar muṭṭai
das Osterei, er
தேவதூதன்
tēvatūtaṉ
der Engel, -
மணி
maṇi
die Glocke, n
பைபிள்
paipiḷ
die Bibel, n
பாதிரியார்
pātiriyār
der Bischof, "e
ஆசிர்வாதம்
ācirvātam
der Segen
புத்தமதம்
puttamatam
der Buddhismus
கிறிஸ்துவ மதம்
kiṟistuva matam
das Christentum
கிறிஸ்துமஸ் பரிசு
kiṟistumas paricu
das Weihnachtsgeschenk, e
கிறிஸ்துமஸ் மரம்
kiṟistumas maram
der Weihnachtsbaum, "e
தேவாலயம்
tēvālayam
die Kirche, n
சவப்பெட்டி
cavappeṭṭi
der Sarg, "e
உருவாக்கம்
uruvākkam
die Schöpfung
அறையப்பட்ட ஏசுவைக் கொண்ட சிலுவை
aṟaiyappaṭṭa ēcuvaik koṇṭa ciluvai
das Kruzifix, e
பிசாசு
picācu
der Teufel, -
கடவுள்
kaṭavuḷ
der Gott, "er
இந்து மதம்
intu matam
der Hinduismus
இஸ்லாமியம்
islāmiyam
der Islam
யூத மதம்
yūta matam
das Judentum
தியானம்
tiyāṉam
die Meditation
பதம் செய்யப்பட்ட சடலம்
patam ceyyappaṭṭa caṭalam
die Mumie, n
முஸ்லீம்
muslīm
der Moslem, s
போப்பாண்டவர்
pōppāṇṭavar
der Papst, "e
பிரார்த்தனை
pirārttaṉai
das Gebet, e
மதகுரு
matakuru
der Priester, -
மதம்
matam
die Religion, en
கத்தோலிக்க மத பூஜை
kattōlikka mata pūjai
der Gottesdienst, e
ஜெபக்கூடம்
jepakkūṭam
die Synagoge, n
கோவில்
kōvil
der Tempel, -
கல்லறை
kallaṟai
die Grabstätte, n