Religión - மதம்


ஈஸ்டர்
īsṭar
la Pascua


ஈஸ்டர் முட்டை
īsṭar muṭṭai
el huevo de Pascua


தேவதூதன்
tēvatūtaṉ
el ángel


மணி
maṇi
la campana


பைபிள்
paipiḷ
la Biblia


பாதிரியார்
pātiriyār
el obispo


ஆசிர்வாதம்
ācirvātam
la bendición


புத்தமதம்
puttamatam
el budismo


கிறிஸ்துவ மதம்
kiṟistuva matam
el cristianismo


கிறிஸ்துமஸ் பரிசு
kiṟistumas paricu
el regalo de Navidad


கிறிஸ்துமஸ் மரம்
kiṟistumas maram
el árbol de Navidad


தேவாலயம்
tēvālayam
la iglesia


சவப்பெட்டி
cavappeṭṭi
el ataúd


உருவாக்கம்
uruvākkam
la creación


அறையப்பட்ட ஏசுவைக் கொண்ட சிலுவை
aṟaiyappaṭṭa ēcuvaik koṇṭa ciluvai
el crucifijo


பிசாசு
picācu
el diablo


கடவுள்
kaṭavuḷ
el Dios


இந்து மதம்
intu matam
el hinduismo


இஸ்லாமியம்
islāmiyam
el Islam


யூத மதம்
yūta matam
el judaísmo


தியானம்
tiyāṉam
la meditación


பதம் செய்யப்பட்ட சடலம்
patam ceyyappaṭṭa caṭalam
la momia


முஸ்லீம்
muslīm
el musulmán


போப்பாண்டவர்
pōppāṇṭavar
el Papa


பிரார்த்தனை
pirārttaṉai
la oración


மதகுரு
matakuru
el sacerdote


மதம்
matam
la religión


கத்தோலிக்க மத பூஜை
kattōlikka mata pūjai
el servicio religioso


ஜெபக்கூடம்
jepakkūṭam
la sinagoga


கோவில்
kōvil
el templo


கல்லறை
kallaṟai
la tumba