Sõnavara

Religioon   »   மதம்

ஈஸ்டர்

īsṭar
lihavõtted

ஈஸ்டர் முட்டை

īsṭar muṭṭai
lihavõttemuna

தேவதூதன்

tēvatūtaṉ
ingel

மணி

maṇi
kell

பைபிள்

paipiḷ
piibel

பாதிரியார்

pātiriyār
piiskop

ஆசிர்வாதம்

ācirvātam
õnnistamine

புத்தமதம்

puttamatam
budism

கிறிஸ்துவ மதம்

kiṟistuva matam
ristiusk

கிறிஸ்துமஸ் பரிசு

kiṟistumas paricu
jõulukink

கிறிஸ்துமஸ் மரம்

kiṟistumas maram
jõulupuu

தேவாலயம்

tēvālayam
kirik

சவப்பெட்டி

cavappeṭṭi
surnukirst

உருவாக்கம்

uruvākkam
loomine

அறையப்பட்ட ஏசுவைக் கொண்ட சிலுவை

aṟaiyappaṭṭa ēcuvaik koṇṭa ciluvai
krutsifiks

பிசாசு

picācu
kurat

கடவுள்

kaṭavuḷ
jumal

இந்து மதம்

intu matam
hinduism

இஸ்லாமியம்

islāmiyam
islam

யூத மதம்

yūta matam
judaism

தியானம்

tiyāṉam
meditatsioon

பதம் செய்யப்பட்ட சடலம்

patam ceyyappaṭṭa caṭalam
muumia

முஸ்லீம்

muslīm
muslim

போப்பாண்டவர்

pōppāṇṭavar
paavst

பிரார்த்தனை

pirārttaṉai
palve

மதகுரு

matakuru
preester

மதம்

matam
religioon

கத்தோலிக்க மத பூஜை

kattōlikka mata pūjai
jumalateenistus

ஜெபக்கூடம்

jepakkūṭam
sünagoog

கோவில்

kōvil
tempel

கல்லறை

kallaṟai
haud
Mine tagasi