Abbigliamento - ஆடை


நீர்த்தடை உடுப்பு
nīrttaṭai uṭuppu
la giacca a vento


முதுகுப் பை
mutukup pai
lo zaino


குளித்தபின் அணியும் ஆடை
kuḷittapiṉ aṇiyum āṭai
l'accappatoio


பெல்ட்
pelṭ
la cintura


குழந்தையின் கழுத்தாடை
kuḻantaiyiṉ kaḻuttāṭai
il bavaglino


மகளிர் நீச்சல் ஆடை
makaḷir nīccal āṭai
il bikini


விளையாட்டு வீர்ர் மேல் சட்டை
viḷaiyāṭṭu vīrr mēl caṭṭai
la giacca


ரவிக்கை
ravikkai
la camicetta


பூட்ஸ்
pūṭs
gli stivali


வில் முடிச்சு
vil muṭiccu
il fiocco


கைக் காப்பு
kaik kāppu
il braccialetto


அலங்கார உடை ஊசி
alaṅkāra uṭai ūci
la spilla


பொத்தான்
pottāṉ
il bottone


தொப்பி
toppi
il berretto


தொப்பி
toppi
il cappello


பொருள் வைப்பறை
poruḷ vaippaṟai
il guardaroba


ஆடைகள்
āṭaikaḷ
i vestiti


துணி கவ்வி
tuṇi kavvi
le molletta


காலர்
kālar
il colletto


கிரீடம்
kirīṭam
la corona


கஃப் லிங்க்
kaḥp liṅk
i gemelli


குழந்தை அரையாடை
kuḻantai araiyāṭai
il pannolino


உடை
uṭai
il vestito


காதணி
kātaṇi
l'orecchino


புதுப்பாணி
putuppāṇi
la moda


காலணி
kālaṇi
le infradito


விலங்கின் மென்முடி
vilaṅkiṉ meṉmuṭi
la pelliccia


கையுறை
kaiyuṟai
il guanto


கம் பூட்ஸ்
kam pūṭs
gli stivali di gomma


முடி ஸ்லைட்
muṭi slaiṭ
la forcina


கைப்பை
kaippai
la borsa


உடை மாட்டி
uṭai māṭṭi
l'appendiabiti


தொப்பி
toppi
il cappello


தலைப்பாத் துணி
talaippāt tuṇi
la bandana


நடை பயணக் காலணி
naṭai payaṇak kālaṇi
la scarpa da trekking


முக்காடு
mukkāṭu
il cappuccio


மேலுடை
mēluṭai
la giacca


ஜீன்ஸ்
jīṉs
i jeans


நகை
nakai
i gioielli


சலவை
calavai
il bucato


சலவைக் கூடை
calavaik kūṭai
il cesto della biancheria


தோல் பூட்ஸ்
tōl pūṭs
gli stivali di pelle


முகமூடி
mukamūṭi
la maschera


கையுறை
kaiyuṟai
il mezzo guanto


கழுத்துச் சால்வை
kaḻuttuc cālvai
la sciarpa


கால்சட்டை
kālcaṭṭai
i pantaloni


முத்து
muttu
la perla


பேன்சோ
pēṉcō
il poncho


அழுத்தும் பொத்தான்
aḻuttum pottāṉ
il bottone automatico


பைஜாமா
paijāmā
il pigiama


மோதிரம்
mōtiram
l'anello


பட்டை வார் மிதியடி
paṭṭai vār mitiyaṭi
il sandalo


கழுத்துக்குட்டை
kaḻuttukkuṭṭai
la sciarpa


சட்டை
caṭṭai
la camicia


காலணி
kālaṇi
la scarpa


காலணியின் அடிப்பாகம்
kālaṇiyiṉ aṭippākam
la suola della scarpa


பட்டு
paṭṭu
la seta


பனிச் சறுக்கு பூட்ஸ்
paṉic caṟukku pūṭs
gli scarponi da sci


பாவாடை
pāvāṭai
la gonna


செருப்பு
ceruppu
la pantofola


காலணி
kālaṇi
la scarpa da ginnastica


பனிக் காலணி
paṉik kālaṇi
lo stivale da neve


காலுறை
kāluṟai
il calzino


சிறப்புச் சலுகை
ciṟappuc calukai
l'offerta speciale


கறை
kaṟai
la macchia


மகளிர் காலுறைகள்
makaḷir kāluṟaikaḷ
i collant


வைக்கோல் தொப்பி
vaikkōl toppi
il cappello di paglia


கோடுகள்
kōṭukaḷ
le strisce


முழுவுடை
muḻuvuṭai
il completo


குளுகுளு கண்ணாடி
kuḷukuḷu kaṇṇāṭi
gli occhiali da sole


கம்பளிச் சட்டை
kampaḷic caṭṭai
il maglione


நீச்சலுடை
nīccaluṭai
il costume da bagno


டை
ṭai
la cravatta


மேலுடை
mēluṭai
il reggiseno


அரைக் கால் சட்டை
araik kāl caṭṭai
i calzoncini da bagno


உள்ளாடை
uḷḷāṭai
la biancheria intima


பனியன்
paṉiyaṉ
la canottiera


இடுப்பளவு சட்டை
iṭuppaḷavu caṭṭai
il gilet


கைக் கடிகாரம்
kaik kaṭikāram
l'orologio


திருமண ஆடை
tirumaṇa āṭai
l'abito da sposa


குளிர்கால உடைகள்
kuḷirkāla uṭaikaḷ
i vestiti invernali


ஃஜிப்
ḥjip
la cerniera