পোশাক - ஆடை


நீர்த்தடை உடுப்பு
nīrttaṭai uṭuppu
জলনিরোধী জ্যাকেট, পারকা


முதுகுப் பை
mutukup pai
ব্যাকপ্যাক


குளித்தபின் அணியும் ஆடை
kuḷittapiṉ aṇiyum āṭai
বাথরোব


பெல்ட்
pelṭ
কোমরবন্ধ


குழந்தையின் கழுத்தாடை
kuḻantaiyiṉ kaḻuttāṭai
লালাপোষ


மகளிர் நீச்சல் ஆடை
makaḷir nīccal āṭai
বিকিনি


விளையாட்டு வீர்ர் மேல் சட்டை
viḷaiyāṭṭu vīrr mēl caṭṭai
ব্লেজার


ரவிக்கை
ravikkai
ব্লাউজ


பூட்ஸ்
pūṭs
বুট


வில் முடிச்சு
vil muṭiccu
সুদৃশ্য গিঁট


கைக் காப்பு
kaik kāppu
ব্রেসলেট


அலங்கார உடை ஊசி
alaṅkāra uṭai ūci
সজ্জাকাঁটা


பொத்தான்
pottāṉ
বোতাম


தொப்பி
toppi
টুপি


தொப்பி
toppi
টুপি


பொருள் வைப்பறை
poruḷ vaippaṟai
বাইরের কাপড় রাখার ক্লোজেট


ஆடைகள்
āṭaikaḷ
জামাকাপড়


துணி கவ்வி
tuṇi kavvi
কাপড়ের ক্লিপ


காலர்
kālar
গলবন্ধ


கிரீடம்
kirīṭam
মুকুট


கஃப் லிங்க்
kaḥp liṅk
জামার আস্তিনের বোতাম


குழந்தை அரையாடை
kuḻantai araiyāṭai
ডায়াপার


உடை
uṭai
পোশাক


காதணி
kātaṇi
কানের দুল


புதுப்பாணி
putuppāṇi
ফ্যাশন


காலணி
kālaṇi
স্যান্ডেল


விலங்கின் மென்முடி
vilaṅkiṉ meṉmuṭi
পশম


கையுறை
kaiyuṟai
দস্তানা


கம் பூட்ஸ்
kam pūṭs
রাবারের উঁচু বুটজুতা


முடி ஸ்லைட்
muṭi slaiṭ
চুলের স্লাইড


கைப்பை
kaippai
হ্যান্ডব্যাগ


உடை மாட்டி
uṭai māṭṭi
হ্যাঙ্গার


தொப்பி
toppi
টুপি


தலைப்பாத் துணி
talaippāt tuṇi
মাথার স্কার্ফ


நடை பயணக் காலணி
naṭai payaṇak kālaṇi
হাইকিং বুট


முக்காடு
mukkāṭu
বোরখা


மேலுடை
mēluṭai
জ্যাকেট


ஜீன்ஸ்
jīṉs
জিন্স


நகை
nakai
জহরত


சலவை
calavai
লন্ড্রি


சலவைக் கூடை
calavaik kūṭai
লন্ড্রি ঝুড়ি


தோல் பூட்ஸ்
tōl pūṭs
চামড়ার বুট


முகமூடி
mukamūṭi
মুখোশ


கையுறை
kaiyuṟai
দস্তানা বিশেষ


கழுத்துச் சால்வை
kaḻuttuc cālvai
মাফলার


கால்சட்டை
kālcaṭṭai
প্যান্ট


முத்து
muttu
মুক্তা


பேன்சோ
pēṉcō
এক ধরনের পোষাক


அழுத்தும் பொத்தான்
aḻuttum pottāṉ
প্রেসবাটন


பைஜாமா
paijāmā
পাজামা


மோதிரம்
mōtiram
আঙটি


பட்டை வார் மிதியடி
paṭṭai vār mitiyaṭi
স্যান্ডেল


கழுத்துக்குட்டை
kaḻuttukkuṭṭai
স্কার্ফ


சட்டை
caṭṭai
শার্ট


காலணி
kālaṇi
জুতো


காலணியின் அடிப்பாகம்
kālaṇiyiṉ aṭippākam
জুতার সোল


பட்டு
paṭṭu
সিল্ক


பனிச் சறுக்கு பூட்ஸ்
paṉic caṟukku pūṭs
স্কি বুট


பாவாடை
pāvāṭai
স্কার্ট


செருப்பு
ceruppu
চপ্পল


காலணி
kālaṇi
স্নিকার


பனிக் காலணி
paṉik kālaṇi
স্নোবুট


காலுறை
kāluṟai
মোজা


சிறப்புச் சலுகை
ciṟappuc calukai
বিশেষ অফার


கறை
kaṟai
দাগ


மகளிர் காலுறைகள்
makaḷir kāluṟaikaḷ
স্টকিংস


வைக்கோல் தொப்பி
vaikkōl toppi
খড়ের টুপি


கோடுகள்
kōṭukaḷ
বিভিন্ন রঙের ডোরা


முழுவுடை
muḻuvuṭai
স্যুট


குளுகுளு கண்ணாடி
kuḷukuḷu kaṇṇāṭi
সানগ্লাস


கம்பளிச் சட்டை
kampaḷic caṭṭai
সোয়েটার


நீச்சலுடை
nīccaluṭai
সাঁতারের পোষাক


டை
ṭai
টাই


மேலுடை
mēluṭai
ঊর্ধ্বাঙ্গের পোষাক


அரைக் கால் சட்டை
araik kāl caṭṭai
পুরুষের শর্টস, বিশেষত সাঁতারের


உள்ளாடை
uḷḷāṭai
আন্ডারওয়্যার


பனியன்
paṉiyaṉ
পুরুষের হাতকাটা পোষাক


இடுப்பளவு சட்டை
iṭuppaḷavu caṭṭai
ওয়েস্টকোট


கைக் கடிகாரம்
kaik kaṭikāram
ঘড়ি


திருமண ஆடை
tirumaṇa āṭai
বিবাহের পোশাক


குளிர்கால உடைகள்
kuḷirkāla uṭaikaḷ
শীতের পোষাক


ஃஜிப்
ḥjip
পোষাকের জিপ