Riietus - ஆடை


நீர்த்தடை உடுப்பு
nīrttaṭai uṭuppu
tuulepluus


முதுகுப் பை
mutukup pai
seljakott


குளித்தபின் அணியும் ஆடை
kuḷittapiṉ aṇiyum āṭai
hommikumantel


பெல்ட்
pelṭ
vöö


குழந்தையின் கழுத்தாடை
kuḻantaiyiṉ kaḻuttāṭai
kittel


மகளிர் நீச்சல் ஆடை
makaḷir nīccal āṭai
bikiinid


விளையாட்டு வீர்ர் மேல் சட்டை
viḷaiyāṭṭu vīrr mēl caṭṭai
sako


ரவிக்கை
ravikkai
pluus


பூட்ஸ்
pūṭs
saapad


வில் முடிச்சு
vil muṭiccu
lehv


கைக் காப்பு
kaik kāppu
käevõru


அலங்கார உடை ஊசி
alaṅkāra uṭai ūci
pross


பொத்தான்
pottāṉ
nööp


தொப்பி
toppi
müts


தொப்பி
toppi
müts


பொருள் வைப்பறை
poruḷ vaippaṟai
garderoob


ஆடைகள்
āṭaikaḷ
riided


துணி கவ்வி
tuṇi kavvi
pesupulk


காலர்
kālar
krae


கிரீடம்
kirīṭam
kroon


கஃப் லிங்க்
kaḥp liṅk
mansetinööp


குழந்தை அரையாடை
kuḻantai araiyāṭai
mähkmed


உடை
uṭai
kleit


காதணி
kātaṇi
kõrvarõngas


புதுப்பாணி
putuppāṇi
mood


காலணி
kālaṇi
plätud


விலங்கின் மென்முடி
vilaṅkiṉ meṉmuṭi
karusnahk


கையுறை
kaiyuṟai
kinnas


கம் பூட்ஸ்
kam pūṭs
kummikud


முடி ஸ்லைட்
muṭi slaiṭ
juukseklamber


கைப்பை
kaippai
käekott


உடை மாட்டி
uṭai māṭṭi
riidepuu


தொப்பி
toppi
kübar


தலைப்பாத் துணி
talaippāt tuṇi
pearätt


நடை பயணக் காலணி
naṭai payaṇak kālaṇi
matkasaabas


முக்காடு
mukkāṭu
kapuuts


மேலுடை
mēluṭai
jope


ஜீன்ஸ்
jīṉs
teksad


நகை
nakai
ehted


சலவை
calavai
pesu


சலவைக் கூடை
calavaik kūṭai
pesukorv


தோல் பூட்ஸ்
tōl pūṭs
nahksaabas


முகமூடி
mukamūṭi
mask


கையுறை
kaiyuṟai
käpik


கழுத்துச் சால்வை
kaḻuttuc cālvai
rätik


கால்சட்டை
kālcaṭṭai
püksid


முத்து
muttu
pärl


பேன்சோ
pēṉcō
pontšo


அழுத்தும் பொத்தான்
aḻuttum pottāṉ
rõhknööp


பைஜாமா
paijāmā
pidžaama


மோதிரம்
mōtiram
sõrmus


பட்டை வார் மிதியடி
paṭṭai vār mitiyaṭi
sandaal


கழுத்துக்குட்டை
kaḻuttukkuṭṭai
sall


சட்டை
caṭṭai
särk


காலணி
kālaṇi
king


காலணியின் அடிப்பாகம்
kālaṇiyiṉ aṭippākam
kingatald


பட்டு
paṭṭu
siid


பனிச் சறுக்கு பூட்ஸ்
paṉic caṟukku pūṭs
suusasaabas


பாவாடை
pāvāṭai
seelik


செருப்பு
ceruppu
suss


காலணி
kālaṇi
kets


பனிக் காலணி
paṉik kālaṇi
talvesaabas


காலுறை
kāluṟai
sokk


சிறப்புச் சலுகை
ciṟappuc calukai
eripakkumine


கறை
kaṟai
plekk


மகளிர் காலுறைகள்
makaḷir kāluṟaikaḷ
sukad


வைக்கோல் தொப்பி
vaikkōl toppi
õlgkübar


கோடுகள்
kōṭukaḷ
triibud


முழுவுடை
muḻuvuṭai
ülikond


குளுகுளு கண்ணாடி
kuḷukuḷu kaṇṇāṭi
päikeseprillid


கம்பளிச் சட்டை
kampaḷic caṭṭai
kampsun


நீச்சலுடை
nīccaluṭai
supeltrikoo


டை
ṭai
lips


மேலுடை
mēluṭai
topp


அரைக் கால் சட்டை
araik kāl caṭṭai
ujumispüksid


உள்ளாடை
uḷḷāṭai
aluspesu


பனியன்
paṉiyaṉ
maika


இடுப்பளவு சட்டை
iṭuppaḷavu caṭṭai
vest


கைக் கடிகாரம்
kaik kaṭikāram
käekell


திருமண ஆடை
tirumaṇa āṭai
pulmakleit


குளிர்கால உடைகள்
kuḷirkāla uṭaikaḷ
talveriided


ஃஜிப்
ḥjip
tõmblukk