Ropa - ஆடை


நீர்த்தடை உடுப்பு
nīrttaṭai uṭuppu
el anorak


முதுகுப் பை
mutukup pai
la mochila


குளித்தபின் அணியும் ஆடை
kuḷittapiṉ aṇiyum āṭai
el albornoz


பெல்ட்
pelṭ
el cinturón


குழந்தையின் கழுத்தாடை
kuḻantaiyiṉ kaḻuttāṭai
el babero


மகளிர் நீச்சல் ஆடை
makaḷir nīccal āṭai
el bikini


விளையாட்டு வீர்ர் மேல் சட்டை
viḷaiyāṭṭu vīrr mēl caṭṭai
la chaqueta


ரவிக்கை
ravikkai
la blusa


பூட்ஸ்
pūṭs
las botas


வில் முடிச்சு
vil muṭiccu
el lazo


கைக் காப்பு
kaik kāppu
la pulsera


அலங்கார உடை ஊசி
alaṅkāra uṭai ūci
el broche


பொத்தான்
pottāṉ
el botón


தொப்பி
toppi
el gorro


தொப்பி
toppi
la gorra


பொருள் வைப்பறை
poruḷ vaippaṟai
el guardarropa


ஆடைகள்
āṭaikaḷ
la ropa


துணி கவ்வி
tuṇi kavvi
las pinzas para la ropa


காலர்
kālar
el cuello


கிரீடம்
kirīṭam
la corona


கஃப் லிங்க்
kaḥp liṅk
el gemelo


குழந்தை அரையாடை
kuḻantai araiyāṭai
el pañal


உடை
uṭai
el vestido


காதணி
kātaṇi
el pendiente


புதுப்பாணி
putuppāṇi
la moda


காலணி
kālaṇi
las chanclas


விலங்கின் மென்முடி
vilaṅkiṉ meṉmuṭi
la piel


கையுறை
kaiyuṟai
el guante


கம் பூட்ஸ்
kam pūṭs
las botas de goma


முடி ஸ்லைட்
muṭi slaiṭ
la horquilla para el pelo


கைப்பை
kaippai
el bolso


உடை மாட்டி
uṭai māṭṭi
la percha


தொப்பி
toppi
el sombrero


தலைப்பாத் துணி
talaippāt tuṇi
el pañuelo


நடை பயணக் காலணி
naṭai payaṇak kālaṇi
la bota de senderismo


முக்காடு
mukkāṭu
la capucha


மேலுடை
mēluṭai
la chaqueta


ஜீன்ஸ்
jīṉs
los pantalones vaqueros


நகை
nakai
las joyas


சலவை
calavai
la ropa


சலவைக் கூடை
calavaik kūṭai
el cesto de la ropa


தோல் பூட்ஸ்
tōl pūṭs
las botas de cuero


முகமூடி
mukamūṭi
la máscara


கையுறை
kaiyuṟai
el guante


கழுத்துச் சால்வை
kaḻuttuc cālvai
la bufanda


கால்சட்டை
kālcaṭṭai
los pantalones


முத்து
muttu
la perla


பேன்சோ
pēṉcō
el poncho


அழுத்தும் பொத்தான்
aḻuttum pottāṉ
el botón de presión


பைஜாமா
paijāmā
el pijama


மோதிரம்
mōtiram
el anillo


பட்டை வார் மிதியடி
paṭṭai vār mitiyaṭi
la sandalia


கழுத்துக்குட்டை
kaḻuttukkuṭṭai
la bufanda


சட்டை
caṭṭai
la camisa


காலணி
kālaṇi
el zapato


காலணியின் அடிப்பாகம்
kālaṇiyiṉ aṭippākam
la suela del calzado


பட்டு
paṭṭu
la seda


பனிச் சறுக்கு பூட்ஸ்
paṉic caṟukku pūṭs
la bota de esquiar


பாவாடை
pāvāṭai
la falda


செருப்பு
ceruppu
la zapatilla


காலணி
kālaṇi
la zapatilla de deporte


பனிக் காலணி
paṉik kālaṇi
la bota para la nieve


காலுறை
kāluṟai
el calcetín


சிறப்புச் சலுகை
ciṟappuc calukai
la oferta especial


கறை
kaṟai
la mancha


மகளிர் காலுறைகள்
makaḷir kāluṟaikaḷ
las medias


வைக்கோல் தொப்பி
vaikkōl toppi
el sombrero de paja


கோடுகள்
kōṭukaḷ
las rayas


முழுவுடை
muḻuvuṭai
el traje


குளுகுளு கண்ணாடி
kuḷukuḷu kaṇṇāṭi
las gafas de sol


கம்பளிச் சட்டை
kampaḷic caṭṭai
el suéter


நீச்சலுடை
nīccaluṭai
el traje de baño


டை
ṭai
la corbata


மேலுடை
mēluṭai
la parte superior


அரைக் கால் சட்டை
araik kāl caṭṭai
el bañador


உள்ளாடை
uḷḷāṭai
la ropa interior


பனியன்
paṉiyaṉ
la camiseta interior


இடுப்பளவு சட்டை
iṭuppaḷavu caṭṭai
el chaleco


கைக் கடிகாரம்
kaik kaṭikāram
el reloj


திருமண ஆடை
tirumaṇa āṭai
el vestido de novia


குளிர்கால உடைகள்
kuḷirkāla uṭaikaḷ
la ropa de invierno


ஃஜிப்
ḥjip
la cremallera