Menschen - மக்கள்


வயது
vayatu
das Alter


அத்தை
attai
die Tante, n


குழந்தை
kuḻantai
das Baby, s


குழந்தை பராமரிப்பாளர்
kuḻantai parāmarippāḷar
der Babysitter, -


பையன்
paiyaṉ
der Junge, n


சகோதரன்
cakōtaraṉ
der Bruder, "


குழந்தை
kuḻantai
das Kind, er


ஜோடி
jōṭi
das Ehepaar, e


மகள்
makaḷ
die Tochter, "


விவாகரத்து
vivākarattu
die Scheidung, en


கரு முட்டை
karu muṭṭai
der Embryo, s


நிச்சயதார்த்தம்
niccayatārttam
die Verlobung, en


பெரிய குடும்பம்
periya kuṭumpam
die Großfamilie, n


குடும்பம்
kuṭumpam
die Familie, n


சரசமாடுவது
caracamāṭuvatu
der Flirt, s


பண்புள்ள மனிதர்
paṇpuḷḷa maṉitar
der Herr, en


பெண்
peṇ
das Mädchen, -


பெண் தோழி
peṇ tōḻi
die Freundin, nen


பேத்தி
pētti
die Enkeltochter, "


தாத்தா
tāttā
der Großvater, "


பாட்டி
pāṭṭi
die Oma, s


பாட்டி
pāṭṭi
die Großmutter, "


தாத்தா, பாட்டி
tāttā, pāṭṭi
die Großeltern, (Pl.)


பேரன்
pēraṉ
der Enkelsohn, "e


மணமகன்
maṇamakaṉ
der Bräutigam


குழு
kuḻu
die Gruppe, n


உதவுபவர்
utavupavar
der Helfer, -


சிசு
cicu
das Kleinkind, er


பெண்
peṇ
die Dame, n


திருமணக் கருத்துரை
tirumaṇak karutturai
der Heiratsantrag, "e


திருமணம்
tirumaṇam
die Ehe, n


தாய்
tāy
die Mutter, "


குட்டித் தூக்கம்
kuṭṭit tūkkam
das Nickerchen, -


அண்டை வீட்டுக்காரர்
aṇṭai vīṭṭukkārar
der Nachbar, n


புதிதாகத் திருமணமானவர்கள்
putitākat tirumaṇamāṉavarkaḷ
das Hochzeitspaar, e


ஜோடி
jōṭi
das Paar, e


பெற்றோர்கள்
peṟṟōrkaḷ
die Eltern, (Pl.)


கூட்டாளி
kūṭṭāḷi
der Partner, -


கொண்டாட்டம்
koṇṭāṭṭam
die Party, s


மக்கள்
makkaḷ
die Leute, (Pl.)


திட்ட முன்வைப்பு
tiṭṭa muṉvaippu
die Braut, "e


வரிசை
varicai
die Reihe, n


வரவேற்பு
varavēṟpu
der Empfang, "e


சந்திப்பு
cantippu
das Rendezvous, -


உடன்பிறப்புகள்
uṭaṉpiṟappukaḷ
die Geschwister, (Pl.)


சகோதரி
cakōtari
die Schwester, n


மகன்
makaṉ
der Sohn, "e


இரட்டையர்
iraṭṭaiyar
der Zwilling, e


மாமா
māmā
der Onkel, -


திருமணம்
tirumaṇam
die Trauung, en


இளமை
iḷamai
die Jugend