Ordforråd

Folk   »   மக்கள்

வயது

vayatu
alderen

அத்தை

attai
tanten

குழந்தை

kuḻantai
babyen

குழந்தை பராமரிப்பாளர்

kuḻantai parāmarippāḷar
babysitteren

பையன்

paiyaṉ
drengen

சகோதரன்

cakōtaraṉ
broderen

குழந்தை

kuḻantai
barnet

ஜோடி

jōṭi
parret

மகள்

makaḷ
datteren

விவாகரத்து

vivākarattu
skilsmissen

கரு முட்டை

karu muṭṭai
fosteret

நிச்சயதார்த்தம்

niccayatārttam
forlovelsen

பெரிய குடும்பம்

periya kuṭumpam
storfamilien

குடும்பம்

kuṭumpam
familien

சரசமாடுவது

caracamāṭuvatu
flirten

பண்புள்ள மனிதர்

paṇpuḷḷa maṉitar
herren

பெண்

peṇ
pigen

பெண் தோழி

peṇ tōḻi
kæresten

பேத்தி

pētti
barnebarnet

தாத்தா

tāttā
bedstefaren

பாட்டி

pāṭṭi
bedsten

பாட்டி

pāṭṭi
bedstemoderen

தாத்தா, பாட்டி

tāttā, pāṭṭi
bedsteforældrene

பேரன்

pēraṉ
barnebarnet

மணமகன்

maṇamakaṉ
brudgommen

குழு

kuḻu
gruppen

உதவுபவர்

utavupavar
hjælperen

சிசு

cicu
spædbarnet

பெண்

peṇ
damen

திருமணக் கருத்துரை

tirumaṇak karutturai
frieriet

திருமணம்

tirumaṇam
ægteskabet

தாய்

tāy
moderen

குட்டித் தூக்கம்

kuṭṭit tūkkam
luren

அண்டை வீட்டுக்காரர்

aṇṭai vīṭṭukkārar
naboen

புதிதாகத் திருமணமானவர்கள்

putitākat tirumaṇamāṉavarkaḷ
de nygifte

ஜோடி

jōṭi
parret

பெற்றோர்கள்

peṟṟōrkaḷ
forældrene

கூட்டாளி

kūṭṭāḷi
partneren

கொண்டாட்டம்

koṇṭāṭṭam
partiet

மக்கள்

makkaḷ
folkene

திட்ட முன்வைப்பு

tiṭṭa muṉvaippu
bruden

வரிசை

varicai
køen

வரவேற்பு

varavēṟpu
receptionen

சந்திப்பு

cantippu
stævnemødet

உடன்பிறப்புகள்

uṭaṉpiṟappukaḷ
søskende

சகோதரி

cakōtari
søsteren

மகன்

makaṉ
sønnen

இரட்டையர்

iraṭṭaiyar
tvillingen

மாமா

māmā
onkelen

திருமணம்

tirumaṇam
brylluppet

இளமை

iḷamai
ungdommen
Gå tilbage