Gefühle - உணர்வுகள்


அன்பு
aṉpu
die Zuneigung


கோபம்
kōpam
der Ärger


சலிப்பு
calippu
die Langeweile


நம்பிக்கை
nampikkai
das Vertrauen


படைப்பாற்றல்
paṭaippāṟṟal
die Kreativität


நெருக்கடி
nerukkaṭi
die Krise, n


ஆர்வம்
ārvam
die Neugier


தோல்வி
tōlvi
die Niederlage, n


மன அழுத்தம்
maṉa aḻuttam
die Depression, en


நம்பிக்கையின்மை
nampikkaiyiṉmai
die Verzweiflung


ஏமாற்றம்
ēmāṟṟam
die Enttäuschung, en


அவநம்பிக்கை
avanampikkai
das Misstrauen


சந்தேகம்
cantēkam
der Zweifel, -


கனவு
kaṉavu
der Traum, "e


சோர்வு
cōrvu
die Müdigkeit


பயம்
payam
die Angst, "e


சண்டை
caṇṭai
der Streit


நட்பு
naṭpu
die Freundschaft, en


வேடிக்கை
vēṭikkai
der Spaß, "e


ஆழ்ந்த துக்கம்
āḻnta tukkam
die Trauer


முக நெளிப்பு
muka neḷippu
die Grimasse, n


மகிழ்ச்சி
makiḻcci
das Glück


நம்பிக்கை
nampikkai
die Hoffnung, en


பசி
paci
der Hunger


ஆர்வம்
ārvam
das Interesse, n


மகிழ்ச்சி
makiḻcci
die Freude, n


முத்தம்
muttam
der Kuss, "e


தனிமை
taṉimai
die Einsamkeit


அன்பு
aṉpu
die Liebe


துக்கம்
tukkam
die Melancholie


மனநிலை
maṉanilai
die Stimmung, en


நம்பிக்கை
nampikkai
der Optimismus


பெரும் அச்சம்
perum accam
die Panik


குழப்பம்
kuḻappam
die Ratlosigkeit


ஆத்திரம்
āttiram
die Wut


நிராகரிப்பு
nirākarippu
die Ablehnung


உறவு
uṟavu
die Beziehung, en


விண்ணப்பம்
viṇṇappam
die Aufforderung, en


அலறல்
alaṟal
der Schrei, e


பாதுகாப்பு
pātukāppu
die Geborgenheit


அதிர்ச்சி
atircci
der Schreck, en


புன்னகை
puṉṉakai
das Lächeln


மென்மை
meṉmai
die Zärtlichkeit, en


சிந்தனை
cintaṉai
der Gedanke, n


நன்றாக சிந்தித்து நடத்தல்
naṉṟāka cintittu naṭattal
die Nachdenklichkeit