Learn languages! ஒரு படத்தை கிளிக்!

भावना

bhāvanā
உணர்வுகள்

प्राणी

prāṇī
விலங்குகள்

खेळ

khēḷa
விளையாட்டு

संगीत

saṅgīta
இசை

कार्यालय

kāryālaya
அலுவலகம்

पेय

pēya
பானங்கள்

लोक

lōka
மக்கள்

वेळ

vēḷa
காலம்

पर्यावरण

paryāvaraṇa
சுற்றுச்சூழல்

पॅकेजिंग

pĕkējiṅga
சிப்பக்கட்டணம்

उपकरण

upakaraṇa
கருவிகள்

रहदारी

rahadārī
போக்குவரத்து

फळे

phaḷē
பழங்கள்

आराम

ārāma
ஓய்வு நேரம்

सैन्य

sain'ya
இராணுவம்

कपडे

kapaḍē
ஆடை

संपर्क

samparka
தொடர்பு

तंत्रज्ञान

tantrajñāna
தொழில்நுட்பம்

सदनिका

sadanikā
அடுக்ககம்

अन्न

anna
உணவு

व्यवसाय

vyavasāya
தொழில்

भाजीपाला

bhājīpālā
காய்கறிகள்

वस्तू

vastū
பொருட்கள்

शिक्षण

śikṣaṇa
கல்வி

शरीर

śarīra
உடல்

निसर्ग

nisarga
இயற்கை

आर्थिक

ārthika
நிதி

फर्निचर

pharnicara
அறைக்கலண்கள்

धर्म

dharma
மதம்

वनस्पती

vanaspatī
தாவரங்கள்

सारांशित संज्ञा

sārānśita san̄jñā
கருத்தியலான பதங்கள்

स्वयंपाकघर साधने

svayampākaghara sādhanē
சமையலறை உபகரணங்கள்

साधनसामग्री

sādhanasāmagrī
மூலப்பொருட்கள்

आरोग्य

ārōgya
ஆரோக்கியம்

गाडी

gāḍī
மோட்டார் வண்டி

कला

kalā
கலைகள்

शहर

śahara
நகரம்

हवामान

havāmāna
வானிலை

खरेदी

kharēdī
வாங்குதல்

वास्तुकला

vāstukalā
கட்டிடக்கலை

मोठे प्राणी

mōṭhē prāṇī
பெரிய விலங்குகள்

लहान प्राणी

lahāna prāṇī
சிறிய விலங்குகள்