சொல்லகராதி

கல்வி   »   शिक्षण

पुरातत्वशास्त्र

purātatvaśāstra
தொல் பொருள் சாஸ்திரம்

अणू

aṇū
அணு

मंडळ

maṇḍaḷa
பலகை

गणना

gaṇanā
கணிப்பு

हिशेब करणारा

hiśēba karaṇārā
கால்குலேட்டர்

प्रमाणपत्र

pramāṇapatra
சான்றிதழ்

खडू

khaḍū
சுண்ணாம்பு வெண்கட்டி

वर्ग

varga
வர்க்கம்

होकायंत्र

hōkāyantra
கவராயம்

होकायंत्र

hōkāyantra
திசை பார்க்கும் கருவி

देश

dēśa
நாடு

अर्थात

arthāta
பாடத்தொடர்

शैक्षणिक प्रमाणपत्र

śaikṣaṇika pramāṇapatra
ஒரு வகை பட்டம்

दिशा

diśā
திசை

शिक्षण

śikṣaṇa
கல்வி

गाळणे

gāḷaṇē
வடிகட்டி

सूत्र

sūtra
சூத்திரம்

भूगोल

bhūgōla
பூகோளம்

व्याकरण

vyākaraṇa
இலக்கணம்

ज्ञान

jñāna
அறிவு

भाषा

bhāṣā
மொழி

धडा

dhaḍā
பாடம்

ग्रंथालय

granthālaya
நூலகம்

साहित्य

sāhitya
இலக்கியம்

गणितशास्त्र

gaṇitaśāstra
கணிதம்

सूक्ष्मदर्शकयंत्र

sūkṣmadarśakayantra
நுண்ணோக்கி

संख्या

saṅkhyā
எண்

संख्या

saṅkhyā
எண்

दाब

dāba
அழுத்தம்

त्रिकोणाकृती घन

trikōṇākr̥tī ghana
முப்பட்டைக் கண்ணாடி

प्राध्यापक

prādhyāpaka
பேராசிரியர்

पिरॅमिड

pirĕmiḍa
பிரமிடு

किरणोत्सार

kiraṇōtsāra
கதிர் இயக்கம்

आकर्षित

ākarṣita
தராசு

अवकाश

avakāśa
விண்வெளி

आकडेवारी

ākaḍēvārī
புள்ளி விவரம்

अभ्यास

abhyāsa
படிப்பு

शब्दावयव

śabdāvayava
அசை

टेबल

ṭēbala
அட்டவணை

अनुवाद

anuvāda
மொழிபெயர்ப்பு

त्रिकोण

trikōṇa
முக்கோணம்

उमलाउट

umalā'uṭa
உம்லாட்

विश्वविद्यापीठ

viśvavidyāpīṭha
பல்கலைக்கழகம்

जागतिक नकाशा

jāgatika nakāśā
உலக வரைபடம்
திரும்பி போ