சொல்லகராதி

போக்குவரத்து   »   रहदारी

अपघात

apaghāta
விபத்து

अडथळा

aḍathaḷā
தடை

दुचाकी

ducākī
சைக்கிள்

बोट

bōṭa
படகு

बसगाडी

basagāḍī
பஸ்

केबलकार

kēbalakāra
கேபிள் கார்

गाडी

gāḍī
கார்

तांडा

tāṇḍā
நாடோடிகளின் கவிகை வண்டி

आगगाडीचा डबा

āgagāḍīcā ḍabā
வண்டிப் பெட்டி

दाटी

dāṭī
நெரிசல்

राज मार्ग

rāja mārga
நாட்டுப்புறச் சாலை

समुद्रपर्यटन जहाज

samudraparyaṭana jahāja
சுற்றுப் பயணக் கப்பல்

बाक

bāka
வளைவு

बंद गल्ली

banda gallī
முட்டுச்சந்து

प्रस्थान

prasthāna
புறப்பாடு

आपातकालीन ब्रेक

āpātakālīna brēka
அவசர பிரேக்

प्रवेशद्वार

pravēśadvāra
நுழைவு

फिरता जिना

phiratā jinā
இயங்கும் படிக்கட்டு

अतिरिक्त सामान

atirikta sāmāna
அதிகமான பயண உடமைகள்

बाहेर जाणे

bāhēra jāṇē
வெளியேறும் வழி

होडी

hōḍī
பயணப் படகு

आग ट्रक

āga ṭraka
தீயணைப்பு வண்டி

उड्डाण

uḍḍāṇa
விமானம்

वॅगन

vĕgana
சரக்குக் கார்

गॅस/पेट्रोल

gĕsa/pēṭrōla
எரிவாயு / பெட்ரோல்

हाताने लावायचा ब्रेक

hātānē lāvāyacā brēka
கை பிரேக்

हेलिकॉप्टर

hēlikŏpṭara
ஹெலிகாப்டர்

राजमार्ग

rājamārga
நெடுஞ்சாலை

हाउसबोट

hā'usabōṭa
படகு இல்லம்

महिलांसाठीची सायकल

mahilānsāṭhīcī sāyakala
பெண்களின் மிதிவண்டி

डावीकडे वळण

ḍāvīkaḍē vaḷaṇa
இடதுபுறத் திருப்பம்

पातळी ओलांडणे

pātaḷī ōlāṇḍaṇē
இருப்புப்பாதை சந்தி கடவு

चलनशील

calanaśīla
இரயில் எஞ்சின்

नकाशा

nakāśā
வரைபடம்

मेट्रो

mēṭrō
மெட்ரோ

छोटी मोटारसायकल

chōṭī mōṭārasāyakala
தானியங்கு மிதிவண்டி

यंत्रावरील चालणारी नाव

yantrāvarīla cālaṇārī nāva
விசை பொறி படகு

मोटरसायकल

mōṭarasāyakala
மோட்டார் சைக்கிள்

मोटरसायकल शिरस्त्राण

mōṭarasāyakala śirastrāṇa
மோட்டார் சைக்கிள் தலைக்கவசம்

दुचाकीस्वार

ducākīsvāra
மோட்டார் சைக்கிள் ஓட்டுபவர்

माउंटन बाईक

mā'uṇṭana bā'īka
மலை துள்ளுந்து

पर्वत चढणे-उतरणे

parvata caḍhaṇē-utaraṇē
மலை வழி

प्रतिबंधित रस्ता

pratibandhita rastā
அனுமதிக்கப்படாத பகுதி

धूम्रपान निषेध

dhūmrapāna niṣēdha
புகை பிடிக்கக்கூடாத பகுதி

एकमार्गी रस्ता

ēkamārgī rastā
ஒரு வழி பாதை

पार्किंग मीटर

pārkiṅga mīṭara
பார்க்கிங் மீட்டர்

प्रवासी

pravāsī
பயணி

प्रवासी विमान

pravāsī vimāna
பயணிகள் ஜெட்

पादचारी

pādacārī
பாதசாரி

विमान

vimāna
விமானம்

खड्डा

khaḍḍā
சாலையின் பள்ளம்

प्रोपेलर विमान

prōpēlara vimāna
சுழல்விசிறி விமானம்

आगगाडी

āgagāḍī
தண்டவாளம்

रेल्वे पूल

rēlvē pūla
இரயில் பாலம்

उतारावर

utārāvara
சாய்தளம்

योग्य रस्ता

yōgya rastā
வழி உரிமம்

रस्ता

rastā
சாலை

आडवळणाचा

āḍavaḷaṇācā
ரவுண்டானா

सीट्सची ओळ

sīṭsacī ōḷa
இறுக்கைகளின் வரிசை

स्कूटर (दुचाकी वाहन)

skūṭara (ducākī vāhana)
ஸ்கூட்டர்

स्कूटर (दुचाकी वाहन)

skūṭara (ducākī vāhana)
ஸ்கூட்டர்

सूचनादर्शक फलक

sūcanādarśaka phalaka
வழிகாட்டி

बर्फावरुन घसरत जाणारी घसरगाडी

barphāvaruna ghasarata jāṇārī ghasaragāḍī
பனிச்சறுக்கு வண்டி

स्नो मोबाइल

snō mōbā'ila
பனி உந்தி

गती

gatī
வேகம்

गती मर्यादा

gatī maryādā
வேக வரம்பு

स्टेशन

sṭēśana
நிலையம்

वाफेच्या जोरावर चालणारी आगबोट

vāphēcyā jōrāvara cālaṇārī āgabōṭa
நீராவிக் கப்பல்

थांबा

thāmbā
நிறுத்தம்

रस्त्यावर साइन

rastyāvara sā'ina
தெருப் பலகை

स्ट्रोलर

sṭrōlara
தள்ளுவண்டி

भुयारी रेल्वे स्टेशन

bhuyārī rēlvē sṭēśana
சுரங்க இரயில் நிலையம்

भाड्याची मोटारगाडी

bhāḍyācī mōṭāragāḍī
வாடகைக் கார்

तिकिट

tikiṭa
டிக்கெட்

वेळापत्रक

vēḷāpatraka
கால அட்டவணை

पावलांच्या खुणा

pāvalān̄cyā khuṇā
பாதை

ट्रॅक स्विच

ṭrĕka svica
பாதை மாற்றி

ट्रँक्टर

ṭram̐kṭara
உழுவுந்து

मालाची वाहतूक

mālācī vāhatūka
போக்குவரத்து

रहदारी ठप्प

rahadārī ṭhappa
போக்குவரத்து நெரிசல்

वाहतूक प्रकाश

vāhatūka prakāśa
போக்குவரத்து விளக்கு

रहदारी चिन्ह

rahadārī cinha
போக்குவரத்து குறியீடு

रेल्वे

rēlvē
இரயில்

रेल्वेप्रवास

rēlvēpravāsa
இரயில் பயணம்

ट्रामागाडी

ṭrāmāgāḍī
டிராம்

वाहतूक

vāhatūka
போக்குவரத்து

तीचाकी सायकल

tīcākī sāyakala
மூன்று சக்கர வண்டி

ट्रक

ṭraka
சரக்குந்து

द्वि मार्ग वाहतूक

dvi mārga vāhatūka
இரு வழி போக்குவரத்து

सुरुंग

suruṅga
சுரங்கப் பாதை

चाक

cāka
சக்கரம்

लढाऊ जर्मन विमान

laḍhā'ū jarmana vimāna
ஜெப்பெலின்
திரும்பி போ