சொல்லகராதி

காலம்   »   वेळ

गजराचे घड्याळ

gajarācē ghaḍyāḷa
ஒலிக்கடிகாரம்

प्राचीन इतिहास

prācīna itihāsa
பண்டைய வரலாறு

पुराण

purāṇa
பழங்காலத்துக்குரிய

नेमणूक पुस्तक

nēmaṇūka pustaka
சந்திப்புப் புத்தகம்

शरद ऋतूतील पानगळ

śarada r̥tūtīla pānagaḷa
இலையுதிர் / வீழ்ச்சி

खंड

khaṇḍa
இடைவெளி

कॅलेंडर

kĕlēṇḍara
காலண்டர்

शतक

śataka
நூற்றாண்டு

घड्याळ

ghaḍyāḷa
கடிகாரம்

कॉफी ब्रेक

kŏphī brēka
காபி இடைவேளை

तारीख

tārīkha
தேதி

डिजिटल घड्याळ

ḍijiṭala ghaḍyāḷa
எண்ணியல் கடிகாரம்

ग्रहण

grahaṇa
கிரகணம்

शेवट

śēvaṭa
இறுதி

भविष्य

bhaviṣya
எதிர்காலம்

इतिहास

itihāsa
வரலாறு

समय सूचक

samaya sūcaka
நாழிகை அளக்கும் கருவி

मध्ययुग

madhyayuga
இடைக்காலம்

महिना

mahinā
மாதம்

सकाळ

sakāḷa
காலை

भूतकाळ

bhūtakāḷa
கடந்த காலம்

खिशातले घड्याळ

khiśātalē ghaḍyāḷa
பாக்கெட் கடிகாரம்

वक्तशीरपणा

vaktaśīrapaṇā
காலந்தவறாமை

गर्दी

gardī
அவசரத்தில்

हंगाम

haṅgāma
பருவங்கள்

वसंत ऋतू

vasanta r̥tū
வசந்த காலம்

छाया घडयाळ

chāyā ghaḍayāḷa
சூரிய கடிகாரம்

सूर्योदय

sūryōdaya
சூரியோதயம்

सूर्यास्त

sūryāsta
சூரியஸ்தமம்

वेळ

vēḷa
நேரம்

वेळ

vēḷa
காலம்

प्रतीक्षेचा वेळ

pratīkṣēcā vēḷa
காத்திருக்கும் நேரம்

शनिवार-रविवार

śanivāra-ravivāra
வார இறுதி

वर्ष

varṣa
ஆண்டு
திரும்பி போ