Vocabulary

Objects» பொருட்கள்

games images

தூசுக்காற்று குவளை
tūcukkāṟṟu kuvaḷai
aerosol can

games images

சாம்பல் கொள்கலம்
cāmpal koḷkalam
ashtray

games images

குழந்தை எடை எந்திரம்
kuḻantai eṭai entiram
baby scale

games images

பந்து
pantu
ball

games images

பலூன்
palūṉ
balloon

games images

வளையல்
vaḷaiyal
bangle

games images

இரட்டைக்கண்நோக்கி
iraṭṭaikkaṇnōkki
binocular

games images

போர்வை
pōrvai
blanket

games images

கலப்பான்
kalappāṉ
blender

games images

புத்தகம்
puttakam
book

games images

விளக்கு
viḷakku
bulb

games images

குவளை
kuvaḷai
can

games images

மெழுகுவர்த்தி
meḻukuvartti
candle

games images

மெழுகுவர்த்தித் தாங்கி
meḻukuvarttit tāṅki
candleholder

games images

பெட்டி
peṭṭi
case

games images

கவண்
kavaṇ
catapult

games images

சுருட்டு
curuṭṭu
cigar

games images

சிகரெட்
cikareṭ
cigarette

games images

காபி ஆலை
kāpi ālai
coffee mill

games images

சீப்பு
cīppu
comb

games images

கிண்ணம்
kiṇṇam
cup

games images

தட்டு துடைக்கும் துண்டு
taṭṭu tuṭaikkum tuṇṭu
dish towel

games images

பொம்மை
pom'mai
doll

games images

குள்ள மனிதன்
kuḷḷa maṉitaṉ
dwarf

games images

முட்டைக் கோப்பை
muṭṭaik kōppai
egg cup

games images

மின்சார ஷேவர்
miṉcāra ṣēvar
electric shaver

games images

விசிறி
viciṟi
fan

games images

திரைப்படச் சுருள்
tiraippaṭac curuḷ
film

games images

தீ அணைப்பான்
tī aṇaippāṉ
fire extinguisher

games images

கொடி
koṭi
flag

games images

குப்பைப் பை
kuppaip pai
garbage bag

games images

கண்ணாடி சில்லை
kaṇṇāṭi cillai
glass shard

games images

மூக்குக் கண்ணாடி
mūkkuk kaṇṇāṭi
glasses

games images

தலையைக் காயவைக்கும் கருவி
talaiyaik kāyavaikkum karuvi
hair dryer

games images

துளை
tuḷai
hole

games images

வளைகுழாய்
vaḷaikuḻāy
hose

games images

இஸ்திரி கருவி
istiri karuvi
iron

games images

சாறு பிழிகருவி
cāṟu piḻikaruvi
juice squeezer

games images

சாவி
cāvi
key

games images

சாவி வளையம்
cāvi vaḷaiyam
key chain

games images

கத்தி
katti
knife

games images

கூண்டு விளக்கு
kūṇṭu viḷakku
lantern

games images

அகராதி
akarāti
lexicon

games images

மூடி
mūṭi
lid

games images

லைஃப்புவாய்
laiḥppuvāy
lifebuoy

games images

தீமூட்டி
tīmūṭṭi
lighter

games images

உதட்டுச் சாயம்
utaṭṭuc cāyam
lipstick

games images

சாமான்கள்
cāmāṉkaḷ
luggage

games images

உருப்பெருக்கிக் கண்ணாடி
urupperukkik kaṇṇāṭi
magnifying glass

games images

தீப்பெட்டி
tīppeṭṭi
match

games images

பால் பாட்டில்
pāl pāṭṭil
milk bottle

games images

பால் குவளை
pāl kuvaḷai
milk jug

games images

சிற்றுரு
ciṟṟuru
miniature

games images

கண்ணாடி
kaṇṇāṭi
mirror

games images

கலவைக் கருவி
kalavaik karuvi
mixer

games images

எலிப்பொறி
elippoṟi
mouse trap

games images

நெக்லஸ்
neklas
necklace

games images

செய்தித்தாள் தாங்கி
ceytittāḷ tāṅki
newspaper stand

games images

சூப்பானை
cūppāṉai
pacifier

games images

கொண்டிப்பூட்டு
koṇṭippūṭṭu
padlock

games images

சிறுகுடை
ciṟukuṭai
parasol

games images

கடவுச்சீட்டு
kaṭavuccīṭṭu
passport

games images

முக்கோணக்கொடி
mukkōṇakkoṭi
pennant

games images

படச் சட்டகம்
paṭac caṭṭakam
picture frame

games images

குழாய்
kuḻāy
pipe

games images

பானை
pāṉai
pot

games images

ரப்பர் பேண்ட்
rappar pēṇṭ
rubber band

games images

ரப்பர் வாத்து
rappar vāttu
rubber duck

games images

சேணம்
cēṇam
saddle

games images

ஊக்கு
ūkku
safety pin

games images

சிறு தட்டு
ciṟu taṭṭu
saucer

games images

காலணி தூரிகை
kālaṇi tūrikai
shoe brush

games images

சல்லடை
callaṭai
sieve

games images

சோப்பு
cōppu
soap

games images

சோப்புக் குமிழி
cōppuk kumiḻi
soap bubble

games images

சோப்புப் பெட்டி
cōppup peṭṭi
soap dish

games images

ஸ்பாஞ்ச்
spāñc
sponge

games images

சர்க்கரைக் கிண்ணம்
carkkaraik kiṇṇam
sugar bowl

games images

உடுப்புப்பெட்டி
uṭuppuppeṭṭi
suitcase

games images

அளவு நாடா
aḷavu nāṭā
tape measure

games images

கரடி பொம்மை
karaṭi pom'mai
teddy bear

games images

விரல் கவசம்
viral kavacam
thimble

games images

புகையிலை
pukaiyilai
tobacco

games images

கழிப்பறைக் காகிதம்
kaḻippaṟaik kākitam
toilet paper

games images

விசை விளக்கு
vicai viḷakku
torch

games images

துவாலை
tuvālai
towel

games images

முக்காலி
mukkāli
tripod

games images

குடை
kuṭai
umbrella

games images

அலங்காரக் குவளை
alaṅkārak kuvaḷai
vase

games images

கைத்தடி
kaittaṭi
walking stick

games images

தண்ணீர் குழாய்
taṇṇīr kuḻāy
water pipe