»

பிரஸ்ஸல்ஸ் ஸ்ப்ரௌட்
piras'sals sprauṭ
Brussels sprout
பிரஸ்ஸல்ஸ் ஸ்ப்ரௌட்
piras'sals sprauṭ

கூனைப்பூ
kūṉaippū
artichoke

தண்ணீர்விட்டான் கிழங்கு
taṇṇīrviṭṭāṉ kiḻaṅku
asparagus
தண்ணீர்விட்டான் கிழங்கு
taṇṇīrviṭṭāṉ kiḻaṅku

வெண்ணெய்ப் பழம்
veṇṇeyp paḻam
avocado
வெண்ணெய்ப் பழம்
veṇṇeyp paḻam

பீன்ஸ் அவரை
pīṉs avarai
beans

குடைமிளகாய்
kuṭaimiḷakāy
bell pepper

பச்சைப் பூக் கோஸ்
paccaip pūk kōs
broccoli
பச்சைப் பூக் கோஸ்
paccaip pūk kōs

முட்டைக்கோஸ்
muṭṭaikkōs
cabbage

முட்டைக்கோஸ் டர்னிப்
muṭṭaikkōs ṭarṉip
cabbage turnip
முட்டைக்கோஸ் டர்னிப்
muṭṭaikkōs ṭarṉip

காலிபிளவர்
kālipiḷavar
cauliflower

சீவரிக்கீரை
cīvarikkīrai
celery

மக்காச் சோளம்
makkāc cōḷam
corn
மக்காச் சோளம்
makkāc cōḷam

வெள்ளரிக்காய்
veḷḷarikkāy
cucumber

கத்திரிக்காய்
kattirikkāy
eggplant

பெருஞ்சீரகம்
peruñcīrakam
fennel

பச்சை முட்டைக்கோஸ்
paccai muṭṭaikkōs
green cabbage
பச்சை முட்டைக்கோஸ்
paccai muṭṭaikkōs

பரட்டைக்கீரை
paraṭṭaikkīrai
kale
பரட்டைக்கீரை
paraṭṭaikkīrai

இலைக்கோசு
ilaikkōcu
lettuce

வெண்டைக்காய்
veṇṭaikkāy
okra

பரங்கிக் காய்
paraṅkik kāy
pumpkin
பரங்கிக் காய்
paraṅkik kāy

பரங்கி விதைகள்
paraṅki vitaikaḷ
pumpkin seeds
பரங்கி விதைகள்
paraṅki vitaikaḷ

சிவப்பு முட்டைக்கோஸ்
civappu muṭṭaikkōs
red cabbage
சிவப்பு முட்டைக்கோஸ்
civappu muṭṭaikkōs

சிவப்பு குடைமிளகாய்
civappu kuṭaimiḷakāy
red pepper
சிவப்பு குடைமிளகாய்
civappu kuṭaimiḷakāy

பசலைக் கீரை
pacalaik kīrai
spinach
பசலைக் கீரை
pacalaik kīrai

சர்க்கரைவள்ளி கிழங்கு
carkkaraivaḷḷi kiḻaṅku
sweet potato
சர்க்கரைவள்ளி கிழங்கு
carkkaraivaḷḷi kiḻaṅku

காய்கறிகள்
kāykaṟikaḷ
vegetables

சீமை சுரைக்காய்
cīmai curaikkāy
zucchini
சீமை சுரைக்காய்
cīmai curaikkāy