Learn Languages Online!

Home  >   50languages.com   >   اردو   >   تامل   >   Table of contents


‫65 [پینسٹھ]‬

‫نفی کرنا 2‬

 


65 [அறுபத்து ஐந்து]

எதிர்மறை 2

 

 
‫کیا یہ انگوٹھی مہنگی ہے؟‬
இந்த மோதிரம் விலை உயர்ந்ததா?
inta mōtiram vilai uyarntatā?
‫نہیں، اس کی قیمت صرف سو یورو ہے-‬
இல்லை, இதன் விலை நூறு யூரோ தான்.
Illai, itaṉ vilai nūṟu yūrō tāṉ.
‫لیکن میرے پاس صرف پچاس ہیں-‬
ஆனால் என்னிடம் ஐம்பது தான் இருக்கிறது.
Āṉāl eṉṉiṭam aimpatu tāṉ irukkiṟatu.
 
 
 
 
‫کیا تم تیار ہو؟‬
என்ன, முடித்து விட்டாயா?
Eṉṉa, muṭittu viṭṭāyā?
‫نہیں، ابھی نہیں-‬
இல்லை, இன்னும் இல்லை.
Illai, iṉṉum illai.
‫لیکن میں جلد تیار ہو جاوں گا-‬
ஆனால் சீக்கிரம் முடித்து விடுவேன்.
Āṉāl cīkkiram muṭittu viṭuvēṉ.
 
 
 
 
‫تمھیں اور سوپ چاہیے؟کیا‬
உனக்கு இன்னும் கொஞ்சம் சூப் வேண்டுமா?
Uṉakku iṉṉum koñcam cūp vēṇṭumā?
‫نہیں، اور نہیں-‬
இல்லை,எனக்கு இன்னும் வேண்டாம்.
Illai,eṉakku iṉṉum vēṇṭām.
‫لیکن ایک آئسکریم-‬
ஆனால் இன்னும் கொஞ்சம் ஐஸ்கிரீம்.
Āṉāl iṉṉum koñcam aiskirīm.
 
 
 
 
‫کیا تم کافی دنوں سے یہاں رہ رہے ہو؟‬
நீ இங்கு வெகு நாட்களாக வசிக்கிறாயா?
Nī iṅku veku nāṭkaḷāka vacikkiṟāyā?
‫نہیں، صرف ایک مہینے سے-‬
இல்லை.ஒரு மாதமாகத்தான்.
Illai.Oru mātamākattāṉ.
‫لیکن میں بہت سے لوگوں کو جانتا ہوں-‬
ஆனால் அதற்குள் எனக்கு நிறைய மனிதர்களைத் தெரியும்.
Āṉāl ataṟkuḷ eṉakku niṟaiya maṉitarkaḷait teriyum.
 
 
 
 
‫کیا تم کل گھر جا رہے ہو؟‬
நாளைக்கு நீங்கள் வீட்டிற்கு போவதாக இருக்கிறீர்களா?
Nāḷaikku nīṅkaḷ vīṭṭiṟku pōvatāka irukkiṟīrkaḷā?
‫نہیں، ویک انڈ پر-‬
இல்லை, வார இறுதியில்தான்.
Illai, vāra iṟutiyiltāṉ.
‫لیکن میں اتوار کے دن واپس آ جاؤں گا-‬
ஆனால் ஞாயிறு திரும்பி வந்துவிடுவேன்.
Āṉāl ñāyiṟu tirumpi vantuviṭuvēṉ.
 
 
 
 
‫کیا تمھاری بیٹی بڑی ہے؟‬
உன்னுடைய மகள் வயதுக்கு வந்தவளா?
Uṉṉuṭaiya makaḷ vayatukku vantavaḷā?
‫نہیں، ابھی تو صرف سترہ سال کی ہے-‬
இல்லை,அவள் வயது பதினேழு தான்.
Illai,avaḷ vayatu patiṉēḻu tāṉ.
‫لیکن اس کا ایک دوست بھی ہے-‬
ஆனால் அவளுக்கு இப்பொழுதே ஒரு தோழன் இருக்கிறான்.
Āṉāl avaḷukku ippoḻutē oru tōḻaṉ irukkiṟāṉ.
 
 
 
 

 


Downloads are FREE for private use, public schools and for non-commercial purposes only!
LICENCE AGREEMENT. Please report any mistakes or incorrect translations here.
Imprint - Impressum  © Copyright 2007 - 2020 Goethe Verlag Starnberg and licensors. All rights reserved.
Contact
book2 اردو - تامل for beginners