भाषाएँ ऑनलाइन सीखिए!

Home  >   50languages.com   >   हिन्दी   >   तमिल   >   अनुक्रमणिका


७३ [तिहत्तर]

अनुमति होना

 


73 [எழுபத்து மூன்று]

அனுமதித்தல்

 

 
क्या तुम्हें अभी से गाड़ी चलाने की अनुमति है?
உனக்கு ஏற்கனவே வண்டி செலுத்த அனுமதி உள்ளதா?
uṉakku ēṟkaṉavē vaṇṭi celutta aṉumati uḷḷatā?
क्या तुम्हें अभी से मद्यपान करने की अनुमति है?
உனக்கு ஏற்கனவே மது அருந்த அனுமதி உள்ளதா?
Uṉakku ēṟkaṉavē matu arunta aṉumati uḷḷatā?
क्या तुम्हें अभी से अकेले विदेश जाने की अनुमति है?
உனக்கு ஏற்கனவே வெளிநாடு செல்ல அனுமதி உள்ளதா?
Uṉakku ēṟkaṉavē veḷināṭu cella aṉumati uḷḷatā?
 
 
 
 
कर सकना
அனுமதி பெறுதல்
Aṉumati peṟutal
क्या हम यहाँ धूम्रपान कर सकते हैं?
நாங்கள் இங்கு புகை பிடிக்கலாமா?
nāṅkaḷ iṅku pukai piṭikkalāmā?
क्या यहाँ धूम्रपान कर सकते हैं?
இங்கு புகை பிடிக்க அனுமதி உள்ளதா?
Iṅku pukai piṭikka aṉumati uḷḷatā?
 
 
 
 
क्या क्रेडिट कार्ड द्वारा पैसे दे सकते हैं?
இங்கு கிரெடிட்கார்ட் கொண்டு பணம் செலுத்தலாமா?
Iṅku kireṭiṭkārṭ koṇṭu paṇam celuttalāmā?
क्या धनादेश द्वारा पैसे दे सकते हैं?
இங்கு காசோலை கொண்டு பணம் செலுத்தலாமா?
Iṅku kācōlai koṇṭu paṇam celuttalāmā?
क्या केवल नकद पैसे दे सकते हैं?
இங்கு ரொக்கப்பணம் தான் செலுத்தலாமா?
Iṅku rokkappaṇam tāṉ celuttalāmā?
 
 
 
 
क्या मैं फोन कर सकता / सकती हूँ?
நான் ஒரு ஃபோன் செய்யலாமா?
Nāṉ oru ḥpōṉ ceyyalāmā?
क्या मैं कुछ पूछ सकता / सकती हूँ?
நான் ஏதேனும் கேட்கலாமா?
Nāṉ ētēṉum kēṭkalāmā?
क्या मैं कुछ कह सकता / सकती हूँ?
நான் ஏதேனும் சொல்லலாமா?
Nāṉ ētēṉum collalāmā?
 
 
 
 
उसे बाग़ में सोने की अनुमति नहीं है
அவனுக்கு பூங்காவில் தூங்க அனுமதியில்லை.
Avaṉukku pūṅkāvil tūṅka aṉumatiyillai.
उसे गाड़ी में सोने की अनुमति नहीं है
அவனுக்கு மோட்டார் வண்டியில் தூங்க அனுமதியில்லை.
Avaṉukku mōṭṭār vaṇṭiyil tūṅka aṉumatiyillai.
उसे रेलवे स्टेशन पर सोने की अनुमति नहीं है
அவனுக்கு ரயில்வே ஸ்டேஷனில் தூங்க அனுமதியில்லை.
Avaṉukku rayilvē sṭēṣaṉil tūṅka aṉumatiyillai.
 
 
 
 
क्या हम बैठ सकते हैं?
நாங்கள் உட்காரலாமா?
Nāṅkaḷ uṭkāralāmā?
क्या हमें मेनू-कार्ड मिल सकता है?
எங்களுக்கு ஓர் உணவுப்பட்டியல் கிடைக்குமா?
Eṅkaḷukku ōr uṇavuppaṭṭiyal kiṭaikkumā?
क्या हम अलग-अलग पैसे दे सकते हैं?
நாங்கள் தனித்தனியாக கட்டணம் தரலாமா?
Nāṅkaḷ taṉittaṉiyāka kaṭṭaṇam taralāmā?
 
 
 
 
 

 


Downloads are FREE for private use, public schools and for non-commercial purposes only!
LICENCE AGREEMENT. Please report any mistakes or incorrect translations here.
Imprint - Impressum  © Copyright 2007 - 2018 Goethe Verlag Starnberg and licensors. All rights reserved.
Contact
book2 हिन्दी - तमिल प्रारम्भकों के लिए