சொல்லகராதி

போக்குவரத்து» ট্রাফিক

games images

দুর্ঘটনা
durghaṭanā
விபத்து

games images

বাধা
bādhā
தடை

games images

সাইকেল
sā'ikēla
சைக்கிள்

games images

নৌকা
naukā
படகு

games images

বাস
bāsa
பஸ்

games images

কেবলকার
kēbalakāra
கேபிள் கார்

games images

গাড়ি
gāṛi
கார்

games images

ক্যারাভান
kyārābhāna
நாடோடிகளின் கவிகை வண்டி

games images

ঘোড়ার গাড়ি
ghōṛāra gāṛi
வண்டிப் பெட்டி

games images

জনাকীর্ণতা, ভিড়
janākīrṇatā, bhiṛa
நெரிசல்

games images

গ্রামের রাস্তা
grāmēra rāstā
நாட்டுப்புறச் சாலை

games images

ক্রুইজ শিপ
kru'ija śipa
சுற்றுப் பயணக் கப்பல்

games images

বক্ররেখা
bakrarēkhā
வளைவு

games images

কানাগলি
kānāgali
முட்டுச்சந்து

games images

প্রস্থান
prasthāna
புறப்பாடு

games images

ইমার্জেন্সি ব্রেক
imārjēnsi brēka
அவசர பிரேக்

games images

প্রবেশপথ
prabēśapatha
நுழைவு

games images

চলন্ত সিঁড়ি
calanta sim̐ṛi
இயங்கும் படிக்கட்டு

games images

অতিরিক্ত লাগেজ
atirikta lāgēja
அதிகமான பயண உடமைகள்

games images

নির্গমন
nirgamana
வெளியேறும் வழி

games images

খেয়া
khēẏā
பயணப் படகு

games images

অগ্নি প্রতিরোধী ট্রাক
agni pratirōdhī ṭrāka
தீயணைப்பு வண்டி

games images

ফ্লাইট
phlā'iṭa
விமானம்

games images

মালবাহী গাড়ী
mālabāhī gāṛī
சரக்குக் கார்

games images

গ্যাস / পেট্রল
gyāsa/ pēṭrala
எரிவாயு / பெட்ரோல்

games images

হ্যান্ড ব্রেক
hyānḍa brēka
கை பிரேக்

games images

হেলিকপ্টার
hēlikapṭāra
ஹெலிகாப்டர்

games images

রাজপথ
rājapatha
நெடுஞ்சாலை

games images

বাসযোগ্য বজরা
bāsayōgya bajarā
படகு இல்லம்

games images

মেয়েদের সাইকেল
mēẏēdēra sā'ikēla
பெண்களின் மிதிவண்டி

games images

বাঁয়ে ঘোরা
bām̐ẏē ghōrā
இடதுபுறத் திருப்பம்

games images

লেভেল ক্রসিং
lēbhēla krasiṁ
இருப்புப்பாதை சந்தி கடவு

games images

রেলগাড়ির ইঞ্জিন
rēlagāṛira iñjina
இரயில் எஞ்சின்

games images

মানচিত্র
mānacitra
வரைபடம்

games images

মেট্রো
mēṭrō
மெட்ரோ

games images

মোটরচালিত বাইসাইকেল
mōṭaracālita bā'isā'ikēla
தானியங்கு மிதிவண்டி

games images

মোটরচালিত নৌকা
mōṭaracālita naukā
விசை பொறி படகு

games images

মোটরসাইকেল
mōṭarasā'ikēla
மோட்டார் சைக்கிள்

games images

মোটরসাইকেল হেলমেট
mōṭarasā'ikēla hēlamēṭa
மோட்டார் சைக்கிள் தலைக்கவசம்

games images

মোটরসাইকেলচালক
mōṭarasā'ikēlacālaka
மோட்டார் சைக்கிள் ஓட்டுபவர்

games images

পর্বত সাইকেল
parbata sā'ikēla
மலை துள்ளுந்து

games images

গিরিবর্ত্ম
giribartma
மலை வழி

games images

অতিক্রম নিষিদ্ধ এলাকা
atikrama niṣid'dha ēlākā
அனுமதிக்கப்படாத பகுதி

games images

ধুমপান নিষেধ
dhumapāna niṣēdha
புகை பிடிக்கக்கூடாத பகுதி

games images

একমুখী সড়ক
ēkamukhī saṛaka
ஒரு வழி பாதை

games images

পার্কিং সময় জানার যন্ত্র
pārkiṁ samaẏa jānāra yantra
பார்க்கிங் மீட்டர்

games images

যাত্রী
yātrī
பயணி

games images

যাত্রীবাহী জেট বিমান
yātrībāhī jēṭa bimāna
பயணிகள் ஜெட்

games images

পথচারী
pathacārī
பாதசாரி

games images

বিমান
bimāna
விமானம்

games images

সড়কের গর্ত
saṛakēra garta
சாலையின் பள்ளம்

games images

প্রপেলারযুক্ত বিমান
prapēlārayukta bimāna
சுழல்விசிறி விமானம்

games images

রেল
rēla
தண்டவாளம்

games images

রেলসেতু
rēlasētu
இரயில் பாலம்

games images

পথনির্দেশিকা
pathanirdēśikā
சாய்தளம்

games images

যানবাহনের ক্ষেত্রে এগোনোর অনুমতি
yānabāhanēra kṣētrē ēgōnōra anumati
வழி உரிமம்

games images

সড়ক
saṛaka
சாலை

games images

ঘুরপথ
ghurapatha
ரவுண்டானா

games images

আসন সারি
āsana sāri
இறுக்கைகளின் வரிசை

games images

ছোটো চাকাযুক্ত মোটরসাইকেল
chōṭō cākāyukta mōṭarasā'ikēla
ஸ்கூட்டர்

games images

ছোটো চাকাযুক্ত মোটরসাইকেল
chōṭō cākāyukta mōṭarasā'ikēla
ஸ்கூட்டர்

games images

পথনির্দেশক স্তম্ভ
pathanirdēśaka stambha
வழிகாட்டி

games images

স্লেজগাড়ি
slējagāṛi
பனிச்சறுக்கு வண்டி

games images

বরফের উপর চলবার ছোটো গাড়ি
baraphēra upara calabāra chōṭō gāṛi
பனி உந்தி

games images

গতি
gati
வேகம்

games images

গতিসীমা
gatisīmā
வேக வரம்பு

games images

স্টেশন
sṭēśana
நிலையம்

games images

স্টিমার
sṭimāra
நீராவிக் கப்பல்

games images

গাড়ি থামার জায়গা
gāṛi thāmāra jāẏagā
நிறுத்தம்

games images

রাস্তানির্দেশিকা
rāstānirdēśikā
தெருப் பலகை

games images

শিশুদের গাড়ি
śiśudēra gāṛi
தள்ளுவண்டி

games images

পাতালরেল স্টেশন
pātālarēla sṭēśana
சுரங்க இரயில் நிலையம்

games images

ট্যাক্সি
ṭyāksi
வாடகைக் கார்

games images

টিকেট
ṭikēṭa
டிக்கெட்

games images

কার্যাদির সময়সূচি
kāryādira samaẏasūci
கால அட்டவணை

games images

রেলপথ
rēlapatha
பாதை

games images

রেলপথ বদল
rēlapatha badala
பாதை மாற்றி

games images

ট্র্যাক্টর
ṭryākṭara
உழுவுந்து

games images

যানবাহন
yānabāhana
போக்குவரத்து

games images

ট্র্যাফিক জ্যাম
ṭryāphika jyāma
போக்குவரத்து நெரிசல்

games images

ট্র্যাফিক লাইট
ṭryāphika lā'iṭa
போக்குவரத்து விளக்கு

games images

ট্র্যাফিক সাইন
ṭryāphika sā'ina
போக்குவரத்து குறியீடு

games images

রেলগাড়ি
rēlagāṛi
இரயில்

games images

ট্রেন যাত্রা
ṭrēna yātrā
இரயில் பயணம்

games images

ট্রাম
ṭrāma
டிராம்

games images

পরিবহন
paribahana
போக்குவரத்து

games images

তিনচাকার সাইকেল
tinacākāra sā'ikēla
மூன்று சக்கர வண்டி

games images

ট্রাক
ṭrāka
சரக்குந்து