Animales pequeños - சிறிய விலங்குகள்


எறும்பு
eṟumpu
la hormiga


வண்டு
vaṇṭu
el escarabajo


பறவை
paṟavai
el pájaro


பறவைக்கூண்டு
paṟavaikkūṇṭu
la jaula del pájaro


பறவை வீடு
paṟavai vīṭu
la pajarera


வண்டு
vaṇṭu
el abejorro


வண்ணாத்துப்பூச்சி
vaṇṇāttuppūcci
la mariposa


கம்பளிப்பூச்சி
kampaḷippūcci
la oruga


பூரான்
pūrāṉ
el ciempiés


நண்டு
naṇṭu
el cangrejo



ī
la mosca


தவளை
tavaḷai
la rana


தங்கமீன்
taṅkamīṉ
el carpín dorado


வெட்டுக்கிளி
veṭṭukkiḷi
el saltamontes


வாலில்லாத பன்றி
vālillāta paṉṟi
el conejillo de indias


ஹாம்ஸ்டர்
hāmsṭar
el hámster


முள்ளம்பன்றி
muḷḷampaṉṟi
el erizo


ஹம்மிங்பேர்ட்
ham'miṅpērṭ
el colibrí


உடும்பு
uṭumpu
la iguana


பூச்சி
pūcci
el insecto


ஜெல்லிமீன்
jellimīṉ
la medusa


பூனைக் குட்டி
pūṉaik kuṭṭi
el gatito


பொன்வண்டு
poṉvaṇṭu
la mariquita


பல்லி
palli
el lagarto


பேன்
pēṉ
el piojo


மர்மொட்
marmoṭ
la marmota


கொசு
kocu
el mosquito


சுண்டெலி
cuṇṭeli
el ratón


முத்துச் சிப்பி
muttuc cippi
la ostra


தேள்
tēḷ
el escorpión


கடல் குதிரை
kaṭal kutirai
el caballito de mar


சிப்பி
cippi
la concha


இறால்
iṟāl
el camarón


சிலந்தி பூச்சி
cilanti pūcci
la araña


சிலந்தி வலை
cilanti valai
la tela de araña


நட்சத்திர மீன்
naṭcattira mīṉ
la estrella de mar


குளவி
kuḷavi
la avispa