Sentimientos - உணர்வுகள்


அன்பு
aṉpu
el afecto


கோபம்
kōpam
la ira


சலிப்பு
calippu
el aburrimiento


நம்பிக்கை
nampikkai
la confianza


படைப்பாற்றல்
paṭaippāṟṟal
la creatividad


நெருக்கடி
nerukkaṭi
la crisis


ஆர்வம்
ārvam
la curiosidad


தோல்வி
tōlvi
la derrota


மன அழுத்தம்
maṉa aḻuttam
la depresión


நம்பிக்கையின்மை
nampikkaiyiṉmai
la desesperación


ஏமாற்றம்
ēmāṟṟam
la decepción


அவநம்பிக்கை
avanampikkai
la desconfianza


சந்தேகம்
cantēkam
la duda


கனவு
kaṉavu
el sueño


சோர்வு
cōrvu
la fatiga


பயம்
payam
el miedo


சண்டை
caṇṭai
la discusión


நட்பு
naṭpu
la amistad


வேடிக்கை
vēṭikkai
la diversión


ஆழ்ந்த துக்கம்
āḻnta tukkam
el dolor


முக நெளிப்பு
muka neḷippu
la mueca


மகிழ்ச்சி
makiḻcci
la suerte


நம்பிக்கை
nampikkai
la esperanza


பசி
paci
el hambre


ஆர்வம்
ārvam
el interés


மகிழ்ச்சி
makiḻcci
la alegría


முத்தம்
muttam
el beso


தனிமை
taṉimai
la soledad


அன்பு
aṉpu
el amor


துக்கம்
tukkam
la melancolía


மனநிலை
maṉanilai
el estado de ánimo


நம்பிக்கை
nampikkai
el optimismo


பெரும் அச்சம்
perum accam
el pánico


குழப்பம்
kuḻappam
la perplejidad


ஆத்திரம்
āttiram
la rabia


நிராகரிப்பு
nirākarippu
el rechazo


உறவு
uṟavu
la relación


விண்ணப்பம்
viṇṇappam
la petición


அலறல்
alaṟal
el grito


பாதுகாப்பு
pātukāppu
la seguridad


அதிர்ச்சி
atircci
el susto


புன்னகை
puṉṉakai
la sonrisa


மென்மை
meṉmai
la ternura


சிந்தனை
cintaṉai
el pensamiento


நன்றாக சிந்தித்து நடத்தல்
naṉṟāka cintittu naṭattal
la reflexión