Artes - கலைகள்


கைதட்டல்
kaitaṭṭal
los aplausos


கலை
kalai
el arte


வணங்குதல்
vaṇaṅkutal
la reverencia


தூரிகை
tūrikai
la brocha


வண்ணமடிக்கும் புத்தகம்
vaṇṇamaṭikkum puttakam
el libro para colorear


நடனமாது
naṭaṉamātu
la bailadora


சித்திரம்
cittiram
el dibujo


கலைக்கூடம்
kalaikkūṭam
la galería


கண்ணாடி ஜன்னல்
kaṇṇāṭi jaṉṉal
la vidriera


பொது சுவற்றில் எழுதப்பட்டவை
potu cuvaṟṟil eḻutappaṭṭavai
el graffiti


கைவினைக் கலை
kaiviṉaik kalai
la artesanía


மொசைக்
mocaik
el mosaico


சுவர்ச் சித்திரங்கள்
cuvarc cittiraṅkaḷ
el mural


அருங்காட்சியகம்
aruṅkāṭciyakam
el museo


செயல்திறன்
ceyaltiṟaṉ
la representación


படம்
paṭam
el dibujo


கவிதை
kavitai
el poema


சிற்பம்
ciṟpam
la escultura


பாட்டு
pāṭṭu
la canción


சிலை
cilai
la estatua


நீர் வண்ணங்கள்
nīr vaṇṇaṅkaḷ
la acuarela