Coche - மோட்டார் வண்டி


காற்று வடிப்பி
kāṟṟu vaṭippi
el filtro de aire


முறிவு
muṟivu
la avería


முகாமில் தங்குபவர்
mukāmil taṅkupavar
la autocaravana


கார் பேட்டரி
kār pēṭṭari
la batería del coche


குழந்தை இருக்கை
kuḻantai irukkai
el asiento para niños


சேதம்
cētam
el daño


டீசல்
ṭīcal
el diésel


புகை வெளிவிடும் குழாய்
pukai veḷiviṭum kuḻāy
el tubo de escape


காற்றுப்போன டயர்
kāṟṟuppōṉa ṭayar
el pinchazo


எரிவாயு நிலையம்
erivāyu nilaiyam
la estación de servicio


முகப்பு விளக்கு
mukappu viḷakku
el faro


வண்டியின் முன்பகுதி
vaṇṭiyiṉ muṉpakuti
el capó


கார் உயர்த்தி
kār uyartti
el gato


ஜெர்ரி கேன்
jerri kēṉ
el bidón de gasolina


உபயோகமற்ற பொருள்கள் உள்ள இடம்
upayōkamaṟṟa poruḷkaḷ uḷḷa iṭam
el desguace


பின்புறம்
piṉpuṟam
la parte trasera


பின்புற விளக்கு
piṉpuṟa viḷakku
la luz trasera


பின்பக்க தோற்றக் கண்ணாடி
piṉpakka tōṟṟak kaṇṇāṭi
el espejo retrovisor


சவாரி
cavāri
el viaje


விளிம்பு
viḷimpu
la llanta


ஸ்பார்க் பிளக்
spārk piḷak
la bujía


வேக அளவி
vēka aḷavi
el tacómetro


டிக்கெட்
ṭikkeṭ
el billete


டயர்
ṭayar
el neumático


இழுத்துச்செல்லும் சேவை
iḻuttuccellum cēvai
el servicio de remolque


விண்டேஜ் கார்
viṇṭēj kār
el coche de época


சக்கரம்
cakkaram
la rueda