Términos abstractos - கருத்தியலான பதங்கள்


நிர்வாகம்
nirvākam
la administración


விளம்பர பிரசாரம்
viḷampara piracāram
la publicidad


அம்பு
ampu
la flecha


தடை
taṭai
la prohibición


பணித்துறை
paṇittuṟai
la carrera


மையம்
maiyam
el centro


தேர்ந்தெடுப்பு
tērnteṭuppu
la elección


உடனுழைப்பு
uṭaṉuḻaippu
la colaboración


நிறம்
niṟam
el color


தொடர்பு
toṭarpu
el contacto


ஆபத்து
āpattu
el peligro


காதல் அறிவிப்பு
kātal aṟivippu
la declaración de amor


சரிவு
carivu
el deterioro


வரையறை
varaiyaṟai
la definición


வேறுபாடு
vēṟupāṭu
la diferencia


கஷ்டம்
kaṣṭam
la dificultad


திசை
ticai
la dirección


கண்டுபிடித்தல்
kaṇṭupiṭittal
el descubrimiento


கோளாறு
kōḷāṟu
el desorden


தொலைவு
tolaivu
la distancia


தூரம்
tūram
la distancia


பன்முகத்தன்மை
paṉmukattaṉmai
la diversidad


முயற்சி
muyaṟci
el esfuerzo


ஆய்வு
āyvu
la exploración


வீழ்ச்சி
vīḻcci
la caída


வலிமை
valimai
la fuerza


வாசனை
vācaṉai
la fragancia


சுதந்திரம்
cutantiram
la libertad


பேய்
pēy
el fantasma


பாதி
pāti
la mitad


உயரம்
uyaram
la altura


உதவி
utavi
la ayuda


மறைவிடம்
maṟaiviṭam
el escondite


தாய்நாடு
tāynāṭu
la patria


சுகாதாரம்
cukātāram
la limpieza


யோசனை
yōcaṉai
la idea


மாயை
māyai
la ilusión


கற்பனைத்திறன்
kaṟpaṉaittiṟaṉ
la imaginación


அறிவு
aṟivu
la inteligencia


அழைப்பு
aḻaippu
la invitación


நீதி
nīti
la justicia


ஒளி
oḷi
la luz


தோற்றம்
tōṟṟam
la mirada


இழப்பு
iḻappu
la pérdida


பெரிதாக்குதல்
peritākkutal
el aumento


தவறு
tavaṟu
el error


கொலை
kolai
el asesinato


தேசம்
tēcam
la nación


புதுமை
putumai
la novedad


விருப்பத்தேர்வு
viruppattērvu
la opción


பொறுமை
poṟumai
la paciencia


திட்டமிடல்
tiṭṭamiṭal
la planificación


பிரச்சினை
piracciṉai
el problema


பாதுகாப்பு
pātukāppu
la protección


பிரதிபலிப்பு
piratipalippu
la reflexión


குடியரசு
kuṭiyaracu
la república


துணிந்து இறங்குதல்
tuṇintu iṟaṅkutal
el riesgo


பாதுகாப்பு
pātukāppu
la seguridad


இரகசியம்
irakaciyam
el secreto


செக்ஸ்/பாலினம்
ceks/pāliṉam
el sexo


நிழல்
niḻal
la sombra


அளவு
aḷavu
el tamaño


ஒற்றுமை
oṟṟumai
la solidaridad


வெற்றி
veṟṟi
el éxito


ஆதரவு
ātaravu
el apoyo


பாரம்பரியம்
pārampariyam
la tradición


எடை
eṭai
el peso