Naturaleza - இயற்கை


வளைவு
vaḷaivu
el arco


தானியக் களஞ்சியம்
tāṉiyak kaḷañciyam
el establo


விரிகுடா
virikuṭā
la bahía


கடற்கரை
kaṭaṟkarai
la playa


நீர்க்குமிழி
nīrkkumiḻi
la burbuja


குகை
kukai
la cueva


பண்ணை
paṇṇai
la granja


தீ

el fuego


கால் தடம்
kāl taṭam
la huella


உலகம்
ulakam
el globo terráqueo


அறுவடை
aṟuvaṭai
la cosecha


வைக்கோல் கட்டு
vaikkōl kaṭṭu
la paca de heno


ஏரி
ēri
el lago


இலை
ilai
la hoja


மலை
malai
la montaña


சமுத்திரம்
camuttiram
el océano


அகலப் பரப்புக் காட்சி
akalap parappuk kāṭci
el panorama


பாறை
pāṟai
la roca


வசந்தகாலம்
vacantakālam
la fuente


சதுப்பு நிலம்
catuppu nilam
el pantano


மரம்
maram
el árbol


அடிமரம்
aṭimaram
el tronco del árbol


பள்ளத்தாக்கு
paḷḷattākku
el valle


காட்சி
kāṭci
la vista


நீர் ஊற்று
nīr ūṟṟu
el chorro de agua


நீர்வீழ்ச்சி
nīrvīḻcci
la cascada


அலை
alai
la ola