Cuerpo - உடல்


கை
kai
el brazo


பின்புறம்
piṉpuṟam
la espalda


வழுக்கைச் தலை
vaḻukkaic talai
la calva


தாடி
tāṭi
la barba


இரத்தம்
irattam
la sangre


எலும்பு
elumpu
el hueso


பிட்டம்
piṭṭam
el trasero


பின்னல்
piṉṉal
la trenza


மூளை
mūḷai
el cerebro


மார்பு
mārpu
el seno


காது
kātu
la oreja


கண்
kaṇ
el ojo


முகம்
mukam
la cara


விரல்
viral
el dedo


கைரேகை
kairēkai
la huella digital


முஷ்டி
muṣṭi
el puño


பாதம்
pātam
el pie


மயிர்
mayir
el cabello


முடி வெட்டுதல்
muṭi veṭṭutal
el corte de pelo


கை
kai
la mano


தலை
talai
la cabeza


இதயம்
itayam
el corazón


ஆள்காட்டி விரல்
āḷkāṭṭi viral
el dedo índice


சிறுநீரகம்
ciṟunīrakam
el riñón


முழங்கால்
muḻaṅkāl
la rodilla


கால்
kāl
la pierna


உதடு
utaṭu
el labio


வாய்
vāy
la boca


மயிர்சுருள்
mayircuruḷ
el tirabuzón


எலும்புக் கூடு
elumpuk kūṭu
el esqueleto


தோல்
tōl
la piel


மண்டை ஓடு
maṇṭai ōṭu
el cráneo


பச்சை குத்தல்
paccai kuttal
el tatuaje


தொண்டை
toṇṭai
la garganta


கட்டை விரல்
kaṭṭai viral
el pulgar


கால்விரல்
kālviral
el dedo del pie


நாக்கு
nākku
la lengua


பல்
pal
el diente


பொய்முடி
poymuṭi
la peluca