Ocupaciones - தொழில்


கட்டிடக் கலைஞர்
kaṭṭiṭak kalaiñar
el arquitecto


விண்வெளி வீரர்
viṇveḷi vīrar
el astronauta


நாவிதர்
nāvitar
el barbero


கொல்லன்
kollaṉ
el herrero


குத்துச்சண்டை வீர்ர்
kuttuccaṇṭai vīrr
el boxeador


எருது அடக்குபவர்
erutu aṭakkupavar
el torero


அதிகாரி
atikāri
el burócrata


வணிகப் பயணம்
vaṇikap payaṇam
el viaje de negocios


தொழிலதிபர்
toḻilatipar
el hombre de negocios


கசாப்புக்காரன்
kacāppukkāraṉ
el carnicero


கார் மெக்கானிக்
kār mekkāṉik
el mecánico de coches


பொறுப்பாளர்
poṟuppāḷar
el conserje


சுத்தப்படுத்தும் பெண்மனி
cuttappaṭuttum peṇmaṉi
la señora de la limpieza


கோமாளி
kōmāḷi
el payaso


உடன் பணியாற்றுபவர்
uṭaṉ paṇiyāṟṟupavar
el compañero de trabajo


இசைக்குழுவை வழிநட்த்துபவர்
icaikkuḻuvai vaḻinaṭttupavar
el conductor


சமையற்காரர்
camaiyaṟkārar
el cocinero


ஆயன்
āyaṉ
el vaquero


பல் மருத்துவர்
pal maruttuvar
el dentista


துப்பறிவாளர்
tuppaṟivāḷar
el detective


ஆழ்கடல் நீச்சல்காரர்
āḻkaṭal nīccalkārar
el buceador


வைத்தியர்
vaittiyar
el médico


மருத்துவர்
maruttuvar
el doctor


மின்சாரப் பணியாளர்
miṉcārap paṇiyāḷar
el electricista


பெண் மாணவர்
peṇ māṇavar
la alumna


தீயணைப்பு வீர்ர்
tīyaṇaippu vīrr
el bombero


மீனவர்
mīṉavar
el pescador


கால்பந்து வீரர்
kālpantu vīrar
el futbolista


கொள்ளைக்கூட்டக்காரன்
koḷḷaikkūṭṭakkāraṉ
el gángster


தோட்டக்காரன்
tōṭṭakkāraṉ
el jardinero


கோல்ப் விளையாடுபவர்
kōlp viḷaiyāṭupavar
el golfista


கிட்டார் வாசிப்பவர்
kiṭṭār vācippavar
el guitarrista


வேட்டைக்காரன்
vēṭṭaikkāraṉ
el cazador


உள்ளக வடிவமைப்பாளர்
uḷḷaka vaṭivamaippāḷar
el decorador


நீதிபதி
nītipati
el juez


பனிக்கடல் படகோட்டி
paṉikkaṭal paṭakōṭṭi
el kayakista


மந்திரவாதி
mantiravāti
el mago


ஆண் மாணவர்
āṇ māṇavar
el alumno


மாரத்தான் ஓட்டப்பந்தய வீர்ர்
mārattāṉ ōṭṭappantaya vīrr
el corredor de maratón


இசைக் கலைஞர்
icaik kalaiñar
el músico


கன்னிகாஸ்த்ரீ
kaṉṉikāstrī
la monja


தொழில்
toḻil
la profesión


கண் மருத்துவர்
kaṇ maruttuvar
el oftalmólogo


மூக்குக்கண்ணாடி விற்பவர்
mūkkukkaṇṇāṭi viṟpavar
el óptico


வண்ணம் பூசுபவர்
vaṇṇam pūcupavar
el pintor


செய்தித்தாள் விநியோகிப்பவர்
ceytittāḷ viniyōkippavar
el repartidor de periódicos


நிழற்படம் எடுப்பவர்
niḻaṟpaṭam eṭuppavar
el fotógrafo


கப்பற் கொள்ளைக்காரன்
kappaṟ koḷḷaikkāraṉ
el pirata


குழாய் செப்பனிடுபவர்
kuḻāy ceppaṉiṭupavar
el fontanero


போலீஸ்காரர்
pōlīskārar
el policía


சுமை தூக்குபவர்
cumai tūkkupavar
el portero


கைதி
kaiti
el prisionero


காரியதரிசி
kāriyatarici
el secretario


வேவுக்காரன்
vēvukkāraṉ
el espía


அறுவை சிகிச்சை நிபுணர்
aṟuvai cikiccai nipuṇar
el cirujano


ஆசிரியர்
āciriyar
el maestro


திருடன்
tiruṭaṉ
el ladrón


லாரி டிரைவர்
lāri ṭiraivar
el camionero


வேலையில்லாமை
vēlaiyillāmai
el desempleo


பணியாளர்
paṇiyāḷar
la camarera


ஜன்னல் துப்புரவாளர்
jaṉṉal tuppuravāḷar
el limpiacristales


வேலை
vēlai
el trabajo


தொழிலாளி
toḻilāḷi
el obrero