Apartamento - அடுக்ககம்


குளிர்க்கட்டுப்பாட்டுக் கருவி
kuḷirkkaṭṭuppāṭṭuk karuvi
el aire acondicionado


அடுக்ககம்
aṭukkakam
el apartamento


உப்பரிகை
upparikai
el balcón


அடித்தளம்
aṭittaḷam
el sótano


குளியல் தொட்டி
kuḷiyal toṭṭi
la bañera


குளியலறை
kuḷiyalaṟai
el cuarto de baño


அழைப்பு மணி
aḻaippu maṇi
la campana


மூடுதிரை
mūṭutirai
la persiana


புகை போக்கி
pukai pōkki
la chimenea


துப்புரவுப் பொருள்
tuppuravup poruḷ
el producto de limpieza


குளிரூட்டி
kuḷirūṭṭi
el refrigerador


கவுன்டர்
kavuṉṭar
la barra


விரிசல்
virical
la grieta


சிறிய மெத்தை
ciṟiya mettai
la almohada


கதவு
katavu
la puerta


கதவு தட்டி
katavu taṭṭi
el llamador de la puerta


குப்பைத் தொட்டி
kuppait toṭṭi
el cubo de la basura


மின்தூக்கி
miṉtūkki
el ascensor


நுழைவு
nuḻaivu
la entrada


வேலி
vēli
la valla


தீ எச்சரிக்கை
tī eccarikkai
la alarma de incendio


தீ மூட்டும் இடம்
tī mūṭṭum iṭam
la chimenea


மலர் பானை
malar pāṉai
la maceta


ஊர்தியகம்
ūrtiyakam
el garaje


தோட்டம்
tōṭṭam
el jardín


வெப்பமாக்கல்
veppamākkal
la calefacción


வீடு
vīṭu
la casa


வீட்டு எண்
vīṭṭu eṇ
el número de casa


இஸ்திரி பலகை
istiri palakai
la tabla de planchar


சமையல் அறை
camaiyal aṟai
la cocina


நிலச் சொந்தக்காரர்
nilac contakkārar
el arrendador


விளக்கு ஸ்விட்ச்
viḷakku sviṭc
el interruptor de luz


வரவேற்பறை
varavēṟpaṟai
la sala de estar


அஞ்சல்பெட்டி
añcalpeṭṭi
el buzón


சலவைக்கல்
calavaikkal
el mármol


மின்வெளியேற்றி
miṉveḷiyēṟṟi
el enchufe


குளம்
kuḷam
la piscina


போர்டிகோ
pōrṭikō
el porche


வெப்பம் பரப்புவது
veppam parappuvatu
el radiador


இடமாற்றம்
iṭamāṟṟam
la mudanza


வாடகைக்கு
vāṭakaikku
el alquiler


கழிவறை
kaḻivaṟai
el baño


கூரை ஓடுகள்
kūrai ōṭukaḷ
las tejas


நீர்தூவி
nīrtūvi
la ducha


மாடிப்படி
māṭippaṭi
las escaleras


சூட்டடுப்பு
cūṭṭaṭuppu
la estufa


படிக்கும்அறை
paṭikkumaṟai
el estudio


குழாய்
kuḻāy
el grifo


தரை ஓடு
tarai ōṭu
la baldosa


கழிப்பறை
kaḻippaṟai
el inodoro


தூசு உறிஞ்சும் கருவி
tūcu uṟiñcum karuvi
la aspiradora


சுவர்
cuvar
la pared


வால்பேப்பர்
vālpēppar
el papel de empapelar


சாளரம்
cāḷaram
la ventana