Ejército - இராணுவம்


விமானம் தாங்கி
vimāṉam tāṅki
el portaaviones


வெடிபொருட்கள்
veṭiporuṭkaḷ
la munición


கவசம்
kavacam
la armadura


படை
paṭai
el ejército


கைது
kaitu
la detención


அணு குண்டு
aṇu kuṇṭu
la bomba atómica


தாக்குதல்
tākkutal
el ataque


முட்கம்பி
muṭkampi
el alambre de púas


குண்டு வெடிப்பு
kuṇṭu veṭippu
la explosión


வெடிகுண்டு
veṭikuṇṭu
la bomba


பீரங்கி
pīraṅki
el cañón


தோட்டா
tōṭṭā
el cartucho


மரபுச் சின்னமுடைய மேலங்கி
marapuc ciṉṉamuṭaiya mēlaṅki
el escudo (de armas)


பாதுகாப்பு
pātukāppu
la defensa


அழிவு
aḻivu
la destrucción


சண்டை
caṇṭai
la lucha


குண்டுதாரி
kuṇṭutāri
el cazabombardero


விஷவாயு முகமூடி
viṣavāyu mukamūṭi
la máscara de gas


பாதுகாப்பாளர்
pātukāppāḷar
la guardia


கையெறி குண்டு
kaiyeṟi kuṇṭu
la granada de mano


கைவிலங்குகள்
kaivilaṅkukaḷ
las esposas


தலைக் கவசம்
talaik kavacam
el casco


அணிவகுப்பு நடை
aṇivakuppu naṭai
la marcha


பதக்கம்
patakkam
la medalla


இராணுவம்
irāṇuvam
los militares


கடற்படை
kaṭaṟpaṭai
la marina


அமைதி
amaiti
la paz


விமான ஓட்டி
vimāṉa ōṭṭi
el piloto


கைத் துப்பாக்கி
kait tuppākki
la pistola


சுழல் துப்பாக்கி
cuḻal tuppākki
el revólver


நீளத் துப்பாக்கி
nīḷat tuppākki
el fusil


ராக்கெட்
rākkeṭ
el cohete


துப்பாக்கிகொண்டு சுடுபவர்
tuppākkikoṇṭu cuṭupavar
el tirador


சுடுதல்
cuṭutal
el tiro


சிப்பாய்
cippāy
el soldado


நீர்மூழ்கிக் கப்பல்
nīrmūḻkik kappal
el submarino


கண்காணிப்பு
kaṇkāṇippu
la vigilancia


வாள்
vāḷ
la espada


தொட்டி
toṭṭi
el tanque


சீருடை
cīruṭai
el uniforme


வெற்றி
veṟṟi
la victoria


வெற்றியாளர்
veṟṟiyāḷar
el ganador