Ocio - ஓய்வு நேரம்


தூண்டிலாளர்
tūṇṭilāḷar
el pescador


மீன் காட்சியகம்
mīṉ kāṭciyakam
el acuario


குளியல் துண்டு
kuḷiyal tuṇṭu
la toalla de baño


கடற்கரைப் பந்து
kaṭaṟkaraip pantu
la pelota de playa


வயிற்றை அசைத்து ஆடும் நடனம்
vayiṟṟai acaittu āṭum naṭaṉam
la danza del vientre


பிங்கோ
piṅkō
el bingo


விளையாட்டுப் பலகை
viḷaiyāṭṭup palakai
el tablero


பந்துவீச்சு
pantuvīccu
los bolos


இழுவைக் கார்
iḻuvaik kār
el teleférico


முகாமிடுதல்
mukāmiṭutal
el camping


முகாம் அடுப்பு
mukām aṭuppu
el hornillo de gas


படகுப் பயணம்
paṭakup payaṇam
el viaje en canoa


சீட்டாட்டம்
cīṭṭāṭṭam
el juego de cartas


களியாட்டம்
kaḷiyāṭṭam
el carnaval


கரூசல்
karūcal
el carrusel


சிற்பம்
ciṟpam
la talla


சதுரங்க விளையாட்டு
caturaṅka viḷaiyāṭṭu
el juego de ajedrez


சதுரங்கக் காய்
caturaṅkak kāy
la pieza de ajedrez


துப்பறியும் நாவல்
tuppaṟiyum nāval
la novela negra


குறுக்கெழுத்துப் புதிர்
kuṟukkeḻuttup putir
el crucigrama


பகடைக்காய்
pakaṭaikkāy
el dado


நடனம்
naṭaṉam
la danza


ஈட்டிகள்
īṭṭikaḷ
los dardos


சாய்வு நாற்காலி
cāyvu nāṟkāli
la tumbona


காற்று இரப்பர்படகு
kāṟṟu irapparpaṭaku
el bote neumático


டிஸ்கோதே
ṭiskōtē
la discoteca


டோமினோக்கள்
ṭōmiṉōkkaḷ
el dominó


பூத்தையல்
pūttaiyal
el bordado


பொருட்காட்சி
poruṭkāṭci
la feria


ராட்டினம்
rāṭṭiṉam
la noria


திருவிழா
tiruviḻā
el festival


வாண வேடிக்கைகள்
vāṇa vēṭikkaikaḷ
los fuegos artificiales


விளையாட்டு
viḷaiyāṭṭu
el juego


குழி பந்தாட்டம்
kuḻi pantāṭṭam
el golf


சைனீஸ் செக்கர்ஸ்
caiṉīs cekkars
el halma


நடைப் பயணம்
naṭaip payaṇam
la excursión a pie


பொழுது போக்கு
poḻutu pōkku
la afición


விடுமுறை
viṭumuṟai
las vacaciones


பயணம்
payaṇam
el viaje


அரசன்
aracaṉ
el rey


ஓய்வு நேரம்
ōyvu nēram
el ocio


தறி
taṟi
el telar


மிதி படகு
miti paṭaku
el patín a pedales


படப் புத்தகம்
paṭap puttakam
el libro de ilustraciones


விளையாட்டு மைதானம்
viḷaiyāṭṭu maitāṉam
el patio de recreo


விளையாட்டுச் சீட்டு
viḷaiyāṭṭuc cīṭṭu
la carta de la baraja


புதிர்
putir
el rompecabezas


படித்தல்
paṭittal
la lectura


இளைப்பாறுதல்
iḷaippāṟutal
el descanso


உணவகம்
uṇavakam
el restaurante


ஆடு குதிரை
āṭu kutirai
el caballito de madera


சூதாட்ட சுழல் வட்டு
cūtāṭṭa cuḻal vaṭṭu
la ruleta


சாய்ந்தாடு
cāyntāṭu
el balancín


கேளிக்கை கண்காட்சி
kēḷikkai kaṇkāṭci
el espectáculo


சறுக்குப் பலகை
caṟukkup palakai
el monopatín


பனிச்சறுக்கு உயர்த்தி
paṉiccaṟukku uyartti
el telesquí


ஸ்கிட்டில்
skiṭṭil
el bolo


தூங்கு பை
tūṅku pai
el saco de dormir


பார்வையாளர்
pārvaiyāḷar
el espectador


கதை
katai
la historia


நீச்சல் குளம்
nīccal kuḷam
la piscina


ஊஞ்சல்
ūñcal
el columpio


மேசைக் கால்பந்து
mēcaik kālpantu
el futbolín


கூடாரம்
kūṭāram
la tienda


சுற்றுலா
cuṟṟulā
el turismo


சுற்றுலா பயணி
cuṟṟulā payaṇi
el turista


பொம்மை
pom'mai
el juguete


விடுமுறைக் காலம்
viṭumuṟaik kālam
las vacaciones


நடைப் பயிற்சி
naṭaip payiṟci
el paseo


விலங்கு காட்சி சாலை
vilaṅku kāṭci cālai
el zoo