Frutas - பழங்கள்


பாதாம் கொட்டை
pātām koṭṭai
la almendra


ஆப்பிள்
āppiḷ
la manzana


சர்க்கரை பாதாமி
carkkarai pātāmi
el albaricoque


வாழை
vāḻai
el plátano


வாழைத் தோல்
vāḻait tōl
la cáscara de plátano


பெர்ரி
perri
la baya


பிளாக்பெர்ரி
piḷākperri
la mora


இரத்த வண்ண ஆரஞ்சு
iratta vaṇṇa ārañcu
la naranja de pulpa roja


அவுரிநெல்லி
avurinelli
el arándano


செர்ரி
cerri
la cereza


அத்தி
atti
el higo


பழம்
paḻam
la fruta


பழக் கலவை
paḻak kalavai
la ensalada de frutas


பழங்கள்
paḻaṅkaḷ
las frutas


நெல்லிக்காய்
nellikkāy
la grosella espinosa


திராட்சை
tirāṭcai
la uva


பப்ளிமாஸ் பழம்
papḷimās paḻam
el pomelo


பசலிப்பழம்
pacalippaḻam
el kiwi


எலுமிச்சை
elumiccai
el limón


சாத்துக்குடி
cāttukkuṭi
la lima


விளச்சிப்பழம்
viḷaccippaḻam
el litchi


கமலா ஆரஞ்சு
kamalā ārañcu
la mandarina


மாங்கனி
māṅkaṉi
el mango


முலாம்பழம்
mulāmpaḻam
el melón


நெக்டரின்
nekṭariṉ
la nectarina


ஆரஞ்சு
ārañcu
la naranja


பப்பாளிப்பழம்
pappāḷippaḻam
la papaya


குழிப்பேரி
kuḻippēri
el melocotón


பேரிக்காய்
pērikkāy
la pera


அன்னாசி
aṉṉāci
la piña


ப்ளம்
pḷam
la ciruela


ப்ளம்
pḷam
la ciruela


மாதுளை
mātuḷai
la granada


நாகதாளி
nākatāḷi
el higo chumbo


சீமைமாதுளம்பழம்
cīmaimātuḷampaḻam
el membrillo


புற்றுப்பழம்
puṟṟuppaḻam
la frambuesa


செந்திராட்சை
centirāṭcai
la grosella


நட்சத்திர பழம்
naṭcattira paḻam
la fruta estrella


ஸ்ட்ராபெரி
sṭrāperi
la fresa


தர்பூசணி
tarpūcaṇi
la sandía